Đại hội Đoàn trường CĐ Đại Việt Sài Gòn lần I, nhiệm kỳ (2017-2019)

Được sự đồng ý, thống nhất của Ban Thường vụ Quận đoàn Phú Nhuận và Chi bộ trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, ngày 26/4/2017, Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 – 2019, tại hội trường A cơ sở số 12 Hoàng Minh Giám, phường 9 quận Phú Nhuận. Đến tham dự Đại hội có đồng chí Lê Phú Cường – Bí thư, Chủ tịch hội LHTN quận Phú Nhuận; ThS. Lê Lâm – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn; ThS. Trần Thành Đức – Bí thư Chi bộ, Hiệu phó Thường trực; Đồng chí Huỳnh Trọng Hiếu Bí thư Đoàn trường Trung cấp Đại Việt Tp. HCM; Cùng với các thầy cô trưởng, phó khoa và sự có mặt của 80 Đại biểu được triệu tập.

Không khí trang nghiêm chuẩn bị làm Lễ chào cờ

Đại Hội là dịp để Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tổng kết lại các hoạt động đạt được trong giai đoạn 2015 – 2017. Giai đoạn 2015 – 2017 có nhiều sự biến đổi về mặt hành chính nhà trường nên đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động cũng như nhân sự của Đoàn trường. Tuy nhiên với sư quyết tâm cao độ, sự đoàn kết đồng lòng, tập thể Ban Chấp Hành đã dẫn dắt các bạn Đoàn viên, thanh niên trong nhà trường cùng hoạt động và có những kết quả vô cùng khích lệ. Những kết quả tích cực đó đã được Ban Giám Hiệu nhà trường ghi nhận và quyết định trao tặng giấy khen cho 11 đồng chí tích cực hoạt động có hiệu quả trong giai đoạn vừa qua. Đó cũng chính là tiền đề để BCH nhiệm kỳ 2017 – 2019 tiếp tục phát triển, hoàn thiện các mô hình, chương trình, phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2017 – 2019. Trong nhiệm kỳ mới sẽ có nhiều thách thức mới nhưng cũng sẽ có cơ hội mới, vì vậy Đại hội tin tưởng rằng với khẩu hiệu hành động: “Vững tay nghề, giỏi kỹ năng, xung kích tình nguyện, tự tin hội nhập”, Đoàn trường sẽ gặt hái được nhiều thành công mới.

Đến dự Đại hội, đồng chí Lê Phú Cường – Bí thư, Chủ tịch hội LHTN Quận Phú Nhuận đánh giá cao những kết quả đạt được trong giai đoạn 2015 - 2019, đồng thời định hướng những công trình, phần việc cụ thể trong nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đồng chí Lê Phú Cường – Bí thư, Chủ tịch hội LHTN Quận Phú Nhuận phát biểu trong Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, ThS. Trần Thành Đức – Bí thư chi bộ, Hiệu phó Thường trực Nhà trường đã có những quan tâm sâu sát, hoanh nghênh những mục tiêu trong văn kiện Đại Hội. Bên cạnh đó Thầy cũng chia sẻ những cách làm, những mục tiêu cần ưu tiên đạt được.

ThS. Trần Thành Đức – Bí thư chi bộ, Hiệu phó Thường trực Nhà trường phát biểu trong Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 11 đồng chí. Tại Hội nghị Ban Chấp hành lần I nhiệm kỳ 2017 – 2029 đã bầu ra Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn gồm 03 đồng chí, đồng chí Đỗ Thành Đức được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thanh Phong giữ chức Phó Bí thư Đoàn trường. Đại hội cũng đã bầu 04 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Phú Nhuận lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đoàn Chủ tịch, thư ký bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ mới 2017 - 2019

Đồng chí Lê Phú Cường – Bí thư, Chủ tịch hội LHTN Quận Phú Nhuận và ThS. Trần Thành Đức – Bí thư chi bộ, Hiệu phó Thường trực Nhà trường trao giấy khen cho BCH Đoàn

BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2019

BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2019 chụp hình lưu niệm cùng đồng chí  Lê Phú Cường – Bí thư, Chủ tịch hội LHTN Quận Phú Nhuận và ThS. Trần Thành Đức – Bí thư chi bộ, Hiệu phó Thường trực Nhà trường