Hội nghị người lao động Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Hội nghị người lao động Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Chiều 24/10, tại cơ sở số 12 Hoàng Minh Giám, P9, Quận Phú Nhuận, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm học 2015 - 2016.

Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Phan Bảo Khuyên – đại diện Ban Chính sách Pháp luật,Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh;  Ông Nguyễn Kim Luyện – đại diện Phòng Giáo dục chuyên nghiệp và Đại học, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh; NGND. GSTSKH Nguyễn Trọng Cẩn – Chủ tịch Hội đồng Khoa học nhà trường; ThS. Lê Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị; Tiến sĩ Đồng Thị Diện – Hiệu trưởng trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh và  toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường.

ThS. Văn Công Sang – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết công tác năm 2014 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015- 2016

Hội nghị đã nghe ThS. Văn Công Sang–Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết công tác năm học 2014 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 . Báo cáo nêu rõ, năm 2014 – 2015 đánh dấu nhiều thay đổi liên quan tới giáo dục, tác động lớn đến công tác tuyển sinh của các trường CĐ- ĐH, trong đó có trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn. Trước khó khăn đó, tập thể sư phạm nhà trường đã cố gắng hết sức để đảm bảo chất lượng đào tạo, giữ vững uy tín với học sinh sinh viên, phụ huynh và xã hội, tạo thương hiệu trong hoạt động giáo dục. Các hệ Cao đẳng của trường cũng được đào tạo đúng kế hoạch, đúng quy chế, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và nhà trường. Các công tác khác như đào tạo, quản lý học sinh sinh viên, công tác đoàn thể đều được triển khai nghiêm túc và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Với những thành tích đạt được trong năm học 2014 – 2015, nhiều cá nhân và tập thể nhà trường đã đạt các danh hiệu: Tập thể LĐTT, Chiến sĩ thi đua cấp thành phố, Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Lao động tiên tiến.

Bên cạnh đó, báo cáo cũng đưa ra những phương hướng và giải pháp cụ thể nhằm giải quyết những vấn đề còn tồn đọng của năm học 2014 – 2015; hoàn thiện hơn nữa môi trường học tập, tạo điều kiện tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập trong năm học 2015 – 2016.

ThS. Lê Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng nhà trường

Năm học vừa qua,  những cam kết trong Thỏa ước lao động đã được thực hiện với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng Chủ tịch Hội đồng quản trị và Ban Giám hiệu nhà trường đã cố gắng hết sức trong việc bảo đảm việc làm, tạo điều kiện cho người lao động nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công việc. ThS. Lê Lâm đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và chia sẻ khó khăn của nhà trường với cán bộ, giảng viên, nhân viên.

Phát biểu của Bà Nguyễn Phan Bảo Khuyên

Về dự Hội nghị người lao động năm học 2015 – 2016  của trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn Hải Phòng, Bà Nguyễn Phan Bảo Quyên– đại diện Ban Chính sách pháp luật Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh đã biểu dương những thành tích trường đã đạt được. Đồng thời cũng mong muốn tập thể nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, vượt qua khó khăn để chung sức xây dựng nhà trường phát triển ổn định và bền vững.

NGND. GSTSKH Nguyễn Trọng Cẩn–CT Hội đồng khoa học Trường Cao đẳng Đại Việt Sài phát biểu chia sẻ với cán bộ, giảng viên, nhân viên các vấn đề liên quan đến tuyển sinh…

Hội nghị người lao động năm học 2015 – 2016  của trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần nhất trí, quyết tâm  cao, 100%  đại biểu nhất trí thực hiện Thỏa ước lao động tập thể học 2015 – 2016.

Trường Trung cấp Đại Việt Cần Thơ