Hội nghị người lao động năm học 2017 – 2018  Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Hội nghị người lao động năm học 2017 – 2018 Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Chiều 18/01, tại cơ sở số 12 Hoàng Minh Giám, P9, Quận Phú Nhuận, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm học 2017-2018.

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Phi Hổ - Phó Ban Chính sách Pháp luật, Thường trực Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh, Ông Huỳnh Văn Sáu – Trưởng Ban Cán sự giáo dục Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh; NGND. GS.TSKH Nguyễn Trọng Cẩn – Chủ tịch Hội đồng Khoa học; TS. Lê Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng; ThS. Dương Công Hiếu –Phó Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

Tập thể Cán bộ, nhân viên và giảng viên Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Hội nghị đã nghe TS. Lê Lâm, CT Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2016 – 2017 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Báo cáo nêu rõ, năm 2016 – 2017 đánh dấu nhiều thay đổi liên quan tới giáo dục, tác động lớn đến công tác tuyển sinh của các trường Cao đẳng -  Đại học, trong đó có Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn. Trước khó khăn đó, tập thể sư phạm nhà trường đã cố gắng hết sức để đảm bảo chất lượng đào tạo, giữ vững uy tín với học sinh, sinh viên, phụ huynh và xã hội, tạo thương hiệu trong hoạt động giáo dục. Các hệ Cao đẳng của trường cũng được đào tạo đúng kế hoạch, đúng quy chế, quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cũng như của nhà trường. Các công tác khác như đào tạo, quản lý học sinh, sinh viên, công tác đoàn thể đều được triển khai nghiêm túc và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Với những thành tích đạt được trong năm học 2016 – 2017, nhiều cá nhân và tập thể nhà trường đã đạt các danh hiệu: Tập thể Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đạt danh hiệu tiên tiến; cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và Lao động tiên tiến;     02CB, GV, NV được Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh tặng Bằng khen.

Công đoàn cơ sở được Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh tặng Bằng khen Công đoàn vững mạnh. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đưa ra những phương hướng và giải pháp cụ thể nhằm giải quyết những vấn đề còn tồn đọng của năm học 2016 – 2017; hoàn thiện hơn nữa môi trường học tập, tạo điều kiện tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập trong năm học 2017 – 2018.

TS. Lê Lâm – CT HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Tổng kết công tác năm 2016 – 2017 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2017- 2018

Năm học vừa qua, những cam kết trong Thỏa ước lao động đã được thực hiện với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng Chủ tịch Hội đồng quản trị và Ban Giám hiệu nhà trường đã cố gắng hết sức trong việc bảo đảm việc làm, tạo điều kiện cho người lao động nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công việc. Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể đoàn viên cùng song hành với nhà trường thực hiện tốt mọi công việc được giao

Chủ tịch Công đoàn Vũ Thị Chinh báo cáo công tác của Ban chấp hành trong Hội nghị Người lao động năm học 2017-2018

Về dự Hội nghị người lao động năm học 2017 – 2018  của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, Ông Nguyễn Phi Hổ, Phó Ban Chính sach - Pháp luật, Thường trực Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh đã biểu dương những thành tích trường đã đạt được. Đồng thời cũng mong muốn tập thể nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, vượt qua khó khăn để chung sức xây dựng nhà trường phát triển ổn định và bền vững.

Phát biểu của ông Nguyễn Phi Hổ - Phó ban Chính sách – Pháp luật, Thường trực Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh

Hội nghị người lao động năm học 2017 – 2018  của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần nhất trí, quyết tâm  cao, 100%  đại biểu nhất trí thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Nghị quyết Hội nghị Người lao động và phong trào thi đua do Công đoàn phát động.

Hình trao Bằng khen Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh

Ông Huỳnh Văn Sáu, Trưởng ban Cán sự Giáo dục Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh

trao Bằng khen cho tập thể và cá nhân đoàn viên công đoàn


Tin tức

Tặng hồ sơ xét tuyển
Đăng ký tuyển sinh
Tra cứu kết quả xét tuyển 2018
Hotline
Thông tin việc làm và thực tập

Đề án tự chủ tuyển sinh 2015
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Trường trung cấp Đại Việt Tp.HCM

Hình ảnh


Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Địa chỉ: 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Email: daivietsaigon@daivietsaigon.edu.vn
ĐT: (028) 22122599 - Fax: (028) 38475333

Mạng xã hội