Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2017

Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2017

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Ngày 10/7/2017 Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh 2017. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Phó bí thư quận đoàn Phú Nhuận, ThS. Trần Thành Đức – Bí thư chi bộ - Hiệu phó nhà trường, ThS. Dương Công Hiếu – Hiệu phó nhà trường, các thầy cô là trưởng, phó các khoa, ban trong trường. Cùng với 60 bạn chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh, đặc biệt là sự có mặt tham dự của quý phụ huynh và hơn 200 tân sinh viên khoá 2017.

Được sự đồng ý của Hội đồng quản trị - Ban giám hiệu nhà trường, Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, quận Đoàn Phú Nhuận, Ban thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã phát động tổ chức Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2017 tại 2 mặt trận tỉnh Kiên Giang và Tỉnh Bến Tre,  nhằm phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, sinh viên. Qua đó tạo môi trường thực tiễn sinh động để rèn luyện, cống hiến và trưởng thành trong sinh viên cũng như phát huy chuyên môn của đoàn viên, sinh viên. Với khẩu hiệu: “ở dân thương – làm dân tin – đi dân nhớ”.

Trong thời gian một tháng, các chiến sĩ sẽ thực hiện các công trình phần việc như: làm mới cầu giao thông nông thôn, sửa chữa đường, thực hiện công trình chiếu sáng đường quê. Thực hiện các hoạt động đền ơn đáp nghĩa như: tu sửa đền tưởng niệm liệt sĩ, vệ sinh, làm đẹp cho nghĩa trang liệt sĩ, tặng quà cho gia đình chính suách. Chưng trình vì đàn em thân yêu với các hoạt động như: ôn tập hè, tổ chức sân chơi thiếu nhi, dạy ngoại ngữ, tặng học bổng tiếp sức đến trường. Và đặc biệt là tổ chức đêm Văn nghệ gây quỹ khuyến học, khuyến tài nhằm phát huy nguồn lực tại chổ của địa phương...

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn đã dặn dò các bạn chiến sĩ những kinh nghiệm cũng như quán triệt tinh thần chiến dịch từ phía ban chỉ huy cấp thành phố, cấp quận.

Đại diện cho chi bộ, Ban giám hiệu ThS. Trần Thành Đức đã giao nhiệm vụ cho ban chỉ huy và nhắn nhủ các bạn chiến sĩ những mong mỏi từ phía lãnh đạo nhà trường về sự thành công của chiến dịch.

Cuối cùng, ThS. Đỗ Thành Đức – chỉ huy trưởng chiến dịch – bí thư đoàn trường, thay mặt ban chỉ huy, ban lãnh đội, chiến sĩ hứa sẽ chấp hành nghiêm túc nội quy chiến dịch, cũng như thực hiện thành công chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh 2017.

Lễ ra quân đúng vào dịp chào đón tân sinh viên khoá 2017, đã làm cho các bạn vừa tò mò, vừa háo hức được tham gia là chiến sĩ mùa hè xanh. Đã có nhiều bạn hỏi về cách thức, thời gian tham gia, xin hẹn gặp các bạn tân sinh viên sẽ trở thành tân chiến mùa hè xanh 2018.

Tặng hồ sơ xét tuyển
Đăng ký tuyển sinh
Tra cứu kết quả xét tuyển 2018
Hotline
Thông tin việc làm và thực tập

Đề án tự chủ tuyển sinh 2015
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Trường trung cấp Đại Việt Tp.HCM

Hình ảnh


Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Địa chỉ: 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Email: daivietsaigon@daivietsaigon.edu.vn
ĐT: (028) 22122599 - Fax: (028) 38475333

Mạng xã hội