Sinh hoạt định kỳ CLB Lý Luận Trẻ - Quý III/2017

Sinh hoạt định kỳ CLB Lý Luận Trẻ - Quý III/2017

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Căn cứ chương trình công tác năm học  2017-2018, sáng 30/08/2017 câu lạc bộ Lý Luận Trẻ tổ chức sinh hoạt định kỳ Quý III năm 2017. Đến tham dự sinh hoạt có Th.S Đỗ Thành Đức – Bí thư Đoàn trường, cùng tất cả các bạn đoàn viên xuất sắc đến từ tất cả các chi đoàn trong trường .

Chủ đề sinh hoạt lần này là “ASEAN trong tôi” thông qua chương trình Th.S Đỗ Thành  Đức đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về quá trình hình thành và phát triển, lịch sử hình thành ASEAN, ý nghĩa về sự ra đời ASEAN. Những thách thức và cơ hội của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Và đặc biệt là định hướng phấn đấu cho sinh viên Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, các bạn phải học như thế nào, rèn luyện như thế nào để tận dụng hết được lợi thế có được của Việt Nam trong khu vực ASEAN, đặc biệt là 8 ngành nghề được di chuyển tự do trong ASEAN.

Phần 2 của sinh hoạt là chuyên đề, công tác bồi dưỡng và phát triển Đảng viên tại trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn. Chuyên đề đã cung cấp cho các bạn đoàn viên xuất sắc những chủ trương của nhà trường, Đoàn trường về công tác phát triển Đảng viên mới. Bên cạnh đó là định hướng cho các bạn phấn đấu phát triển kết nạp vào Đảng trong nhà trường.

Một không khí hào hứng, sôi nổi lan tỏa khắp phòng sinh hoạt. Các thành viên thảo luận sôi nổi, liên tục đặt các câu hỏi về vấn đề bản thân cần rèn những kỹ năng gì? Muốn sang các nước khác trong ASEAN làm việc thì ngay khi ngồi trên ghế nhà trường cần chuẩn bị những gì? Quy trình thủ tục kết nạp Đảng như thế nào?...

Sau khi được giải đáp, các bạn đã thấy được vị trí, sứ mệnh của bản thân đối với sự phát triển của đất nước cũng như vững tinh vào sự lãnh đạo của Đảng, tin yêu và phấn đấu tiến theo cờ Đảng.

 

Hình: Khải Nguyễn

Bài: Thanh Tâm - Ngọc Thẩm

Tặng hồ sơ xét tuyển
Đăng ký tuyển sinh
Tra cứu kết quả xét tuyển 2018
Hotline
Thông tin việc làm và thực tập

Đề án tự chủ tuyển sinh 2015
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Trường trung cấp Đại Việt Tp.HCM

Hình ảnh


Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Địa chỉ: 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Email: daivietsaigon@daivietsaigon.edu.vn
ĐT: (028) 22122599 - Fax: (028) 38475333

Mạng xã hội