Tham gia giao lưu - tập huấn cùng Đoàn trường THPT Hàn Thuyên

Tham gia giao lưu - tập huấn cùng Đoàn trường THPT Hàn Thuyên

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Nhận được lời mời từ BTV Đoàn trường THPT Hàn Thuyên, ngày 10/9/2017, Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã cử 20 bạn cán bộ đoàntham gia chương trình  “ Tập huấn cán bộ Đoàn năm học 2017-2018” với chủ đề “CÁN BỘ ĐOÀN – BẠN LÀ AI?”  tại trường THPT Hàn Thuyên. Chương trình  dành cho các BCH, UCV BCH Đoàn của hai trường. Chương trình rất vinh dự được mời thầy Hà Trung Thành – nguyên hiệu trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng về trao đổi với các bạn Cán bộ Đoàn.

Với mục đích giáo dục ý thức, phát triển đoàn viên, đưa các bạn đoàn viên lên đỉnh cao mới, xứng đáng là những đoàn viên xuất sắc, ưu tú. Xây dựng nên những cán bộ Đoàn năng động, nhiệt huyết, đầy máu lửa sẵn sàng chiến đấu hết mình.

Trong suốt buổi học thầy Hà Trung Thành luôn tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên được trao đổi, hoạt động cùng nhau về những phẩm chất, hình tượng của một cán bộ Đoàn. Thầy luôn hướng các bạn Đoàn viên trở thành  những con người “dám nghĩ dám làm, dám làm dám chịu”, phải là những con người người bản lĩnh, phải biết chịu trách nhiệm trước những việc mình đã làm. Cán bộ Đoàn là những con người có ý chí và tinh thần “thép” không bao giờ bị lung lây trước sóng gió. Thầy tạo cho các bạn có được nguồn động lực cống hiến, tạo nên khát vọng được  trải nghiệm và ngọn lửa bùng cháy với niềm đam mê Đoàn đội.

Cuối buổi học, thầy đã tặng cho các bạn “5 chữ H” làm hành trang trên bước đường trở thành những “Cán bộ Đoàn”. “Hear – Head – Heart – Hand – Happiness” chính là món quà vô giá mà thầy Hà Trung Thành tặng cho các bạn. Bởi lẽ, một cán bộ Đoàn thành công luôn biết suy nghĩ, biết lắng nghe, có trái tim nồng nàn yêu thương, có được cánh tay đắt lực và là nơi tạo ra niềm vui, niềm hạnh phúc cho tất cả mọi người. Đó chính là những người cán bộ Đoàn chuẩn mực, liêm trực và chân chính.

Sau chương trình các học sinh, sinh viên 2 trường trở nên thân thiết và gắn bó hơn, dành cho nhau nhiều tình cảm tốt đẹp, có nhiều kỉ niệm và những ấn tượng khó phai về nhau. Qua đó, 2 trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn và THPT Hàn Thuyên kết thân với nhau, coi nhau như những người anh em trong gia đình. Gia đình Hàn – Việt – Đại – Thuyên.

Thanh Tâm.

Tặng hồ sơ xét tuyển
Đăng ký tuyển sinh
Tra cứu kết quả xét tuyển 2018
Hotline
Thông tin việc làm và thực tập

Đề án tự chủ tuyển sinh 2015
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Trường trung cấp Đại Việt Tp.HCM

Hình ảnh


Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Địa chỉ: 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Email: daivietsaigon@daivietsaigon.edu.vn
ĐT: (028) 22122599 - Fax: (028) 38475333

Mạng xã hội