Thông báo nghỉ học tránh Bão Tembin

Toàn bộ Giảng viên và Học sinh - Sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn nghỉ học từ 12 giờ ngày 25/12/2017 đến hết ngày 26/12/2017 để tránh bão Tembin.

Thực hiện chỉ đạo theo Công điện hoả tốc số 7924/CĐ-UBND ngày 24/12/2017 của UBND TP Hồ Chí Minh về việc cho HSSV nghỉ học để tránh cơn bão số 16; Trước tình hình cơn bão số 16 diễn biến phức tạp và có ảnh hưởng lớn đến TP Hồ Chí Minh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn thông báo về việc nghỉ học tránh bão như sau:

1/ Toàn thể Giảng viên và HSSV được nghỉ học tránh cơn bão số 16 từ 12h00 ngày 25/12/2017 (thứ Hai) đến hết ngày 26/12/2017 (thứ Ba).

2. Nhà trường yêu cầu:

- Trong lúc mưa bão HSSV cần lưu ý thực hiện tốt trật tự an toàn giao thông trên đường về, nhất là những đoạn đường đông phương tiện giao thông, nước ngập hoặc có công trình cầu cống không an toàn...., tự che chắn bảo vệ nhà cửa, tài sản của mình, thường xuyên theo dõi dự báo thời tiết và các thông báo có liên quan để kịp thời có biện pháp phòng chống khi bão đến.

- Các phòng, khoa, cơ sở thực hiện việc chằng buộc phòng làm việc, phòng học, phòng thực hành, phòng máy tính, các kho (kho hoá chất, kho thiết bị, kho văn phòng phẩm, kho đồng phục...), đề phòng nước ngập, chập điện hoặc kẻ gian lợi dụng lấy cắp.

- Các khoa, cơ sở, giáo viên chủ nhiệm thông báo đến toàn thể HSSV về việc nghỉ học tránh bão theo thời gian nói trên.

- Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Công tác HSSV - QHDN cật nhật thông báo nghỉ học tránh bão lên website và các trang tin của nhà trường.

- Ban chỉ huy phòng chống bão lụt thiên tai có trách nhiệm phân công nhân sự trực và theo dõi tình hình bão để ứng phó kịp thời hạn chế thấp nhất thiệt hại do bão gây ra. Thường xuyên liên lạc để nắm bắt thông tin và hỗ trợ các cơ sở. Ngoài ra các nhân sự khác được nghỉ và dự bị hỗ trợ cho công tác phòng chống bão lụt khi cần thiết.

- Số điện thoại đường dây nóng: Ông Lê Lâm, Trưởng ban chỉ huy phòng chống bão lụt 01255.007.999

- Ông Dương Công Hiếu Phó trưởng ban Thường trực phòng chống bão lụt 0938.391.888

Ban Giám hiệu nhà trường yêu cầu Ban chỉ huy phòng chống bão lụt, các phòng, khoa, ban, cơ sở và HSSV thực hiện nghiêm túc tinh thần thông báo này.

Theo Bản tin dự báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương: hồi 16 giờ ngày ngày 24/12/2017, vị trí tâm bão ở vào khoảng 8,3 độ Vĩ Bắc; 113,1 độ kinh Đông, cách đảo Trường Sa Lớn (thuộc quần đảo Trường Sa) khoảng 120km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 12 (115-135km/giờ), giật cấp 15. Vùng gió mạnh trên cấp 6, gió giật mạnh trên cấp 9 có bán kính khoảng 250km tính từ vùng tâm bão. Vùng bán kính gió mạnh trên cấp 10, giật trên cấp 14 có bán kính khoảng 100km tính từ vùng tâm bão.

Dự báo trong 24 giờ đến 48 giờ tiếp theo, bão di chuyển chủ yếu theo hướng Tây, tốc độ di chuyển nhanh (20-25km/h) và khả năng sẽ đổ bộ vào vùng biển Cà Mau và Kiên Giang (bao gồm cả Thổ Chu và Phú Quốc). Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/h), giật cấp 11, sóng biển cao 4-6m.

Phòng Công tác sinh viên

Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ