Trung thu ấm áp

Trung thu ấm áp

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Tết Trung Thu hằng năm luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước. Tuy nhiên, không phải trẻ em nào cũng được hưởng một cái tết Trung Thu trọn vẹn. Còn rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt như các trẻ em ở mái ấm, trẻ em cơ nhỡ, trẻ em khuyết tật.... thì việc đón tết Trung Thu đối với các em chỉ là niềm mơ ước.

Với ý nghĩa sâu sắc của tết Trung Thu và mong muốn mang đến cho các em có một cái tết trung thu thật ý nghĩa, ngày 01/10/2017 Đoàn khoa Sư Phạm kết hợp cùng với CLB Công tác Xã hội đã tổ chức vui tết trung thu cho các em tại chùa “KỲQUANG II”.

Được sự quan tâm và ủng hộ của BGH nhà trường, Đoàn trường, chương trình đã thu hút được đông đảo các bạn Đoàn viên, sinh viên trong trường cùng tham gia. Cũng trong chương trình Đoàn khoa đã trao tặng hơn 150 phần quà gồm bánh, kẹo, sữa... cho các bé thiếu nhi và 1 phần quà dành riêng cho chùa. Sau khi tặng quà các bạn đã có một buổi vui chơi cùng các bé. Kết thúc chương trình đã cho các bạn sinh viên hiểu hơn về các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Giúp các bạn sống có ý nghĩa hơn, biết yêu thương gia đình và biết quý trọng cuộc sống mình đang có. Sắp tới Đoàn khoa sẽ cùng với Đoàn trường và các CLB để tạo được nhiều sân chơi bổ ích cho các bé.

Tặng hồ sơ xét tuyển
Đăng ký tuyển sinh
Tra cứu kết quả xét tuyển 2018
Hotline
Thông tin việc làm và thực tập

Đề án tự chủ tuyển sinh 2015
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Trường trung cấp Đại Việt Tp.HCM

Hình ảnh


Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Địa chỉ: 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Email: daivietsaigon@daivietsaigon.edu.vn
ĐT: (028) 22122599 - Fax: (028) 38475333

Mạng xã hội