Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp 2018

Sáng ngày 19 & 20 tháng 5 năm 2018, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho 1090 sinh viên của trường.

Phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Lê Lâm - Hiệu trưởng Nhà trường cho rằng: Với vốn tri thức, kỹ năng mà các tân cử nhân đã được tích lũy trong suốt quá trình học tập, ông tin tưởng các tân cử nhân sẽ là nguồn nhân lực chất lượng, góp phần không nhỏ vào thị trường lao động, thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

Dù khởi đầu sẽ không là những bước đi trải đầy hoa hồng. Nhưng với những gì mà đội ngũ thầy cô giáo tận tâm, tận lực truyền thụ cho các em, tôi tin tưởng các em sẽ thành công trong cuộc sống - TS. Lê Lâm chia sẻ.

TS. Lê Lâm, Hiệu trưởng trường CĐ Đại Việt Sài Gòn phát biểu trong lễ trao bằng tốt nghiệp

Tân cử nhân lên tặng hoa cho Hiệu trưởng Nhà trường

TS. Lê Lâm - Hiệu trường Nhà trường tặng giấy khen cho các tân cử nhân có thành tích xuất sắc

"Lương Y như từ mẫu". Nghề thầy thuốc là một sứ mệnh thiêng liêng và cao cả của tình yêu thương và lòng nhân ái. Hơn ai hết các sinh viên ngành Y  chính là những người nhận thức đầy đủ nhất vinh dự và trách nhiệm của mình - một nghề gian khổ mà các bạn đang theo đuổi.

Nghi thức tuyên thệ của các tân cử nhân ngành Y để các bạn sẽ mãi mãi khắc sâu trong suốt cuộc đời thực hành nghề chăm sóc sức khỏe nhân dân

Và sau đây sẽ là phần mong đợi nhất trong buổi lễ ngày hôm nay, những tấm vé thông hành sẽ trao tận tay để các bạn bước vào thị trường lao động toàn cầu, áp dụng kiến thức đã học để cống hiến cho xã hội.

NGND.GS.TSKH. Nguyễn Trọng Cẩn - Chủ tịch Hội đồng Khoa học Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

TS. Lê Lâm - Hiệu trường Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Ban giám hiệu và tập thể cán bộ nhân viên nhà trường chụp hình tập thể với các tân cử nhân

Ban giám hiệu và cán bộ nhân viên nhà trường cùng các tân cử nhân thực hiện nghi thức tung nón.

Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ