Bộ GD-ĐT công bố quy chế thi THPT quốc gia năm 2017

TTO - Chiều 31-1, Bộ GD-ĐT công bố quy chế thi THPT quốc gia năm 2017. Theo đó phương án thi với 5 bài thi, trong đó có 4 bài thi theo hình thức trắc nghiệm đã được chính thức quyết định.

Những đối tượng được miễn các bài thi của kỳ thi THPT quốc gia 2017

Quy chế thi trung học phổ thông quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017 mà Bộ GD&ĐT vừa công bố đã nêu rõ những đối tượng được miễn bài thi ngoại ngữ, miễn thi tất cả các bài thi trong xét tốt nghiệp THPT và đối tượng được đặc cách tốt nghiệp THPT quốc gia.

Tuyển sinh đại học 2017: lại giữ “điểm sàn”

TTO - Đây là quyết định cuối cùng của Bộ GD-ĐT được đưa ra trong Quy chế tuyển sinh ĐH hệ chính quy, tuyển sinh CĐ nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017 vừa được Bộ GD-ĐT công bố chính thức chiều 31-1.

Bộ GD- ĐT công bố lịch thi THPT quốc gia: từ 22-6 đến 24-6

Để tạo thuận lợi cho thí sinh tham dự kỳ thi và các sở GD- ĐT trong công tác tổ chức thi, Bộ GD- ĐT quyết định thời gian tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ được đẩy lên sớm hơn so với những năm trước.

Người thầy tiếp sức cho sinh viên

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã khẳng định được vị trí thuộc tốp đầu trong đào tạo lĩnh vực Kinh tế, Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng. Một trong những thầy giáo tâm huyết là thạc sĩ Lê Lâm, hiệu trưởng - Chủ tịch HĐQT.