115.TBTD- QHDN CÔNG TY SCHNEIDER ELECTRIC VIETNAM ( nhân viên vận hành máy tự động)

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRUNG TÂM QUAN HỆ DOANH NGHIỆP Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 115/TB - ĐVSG-QHDN

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 04 tháng 12 năm 2018

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp phối hợp với Công ty SCHNEIDER

ELECTRIC VIETNAM đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với vị trí:

1. Vị trí tuyển dụng:

Nhân viên vận hành máy tự động : 15

2. Yêu cầu:

-         Tốt nghiệp trung cấp các ngành Kỹ thuật: Điện- điện tử, Cơ khí, Cơ điện tử, Tự động hóa, và các chuyên ngành liên quan.

-         Có kinh nghiệm 1 đến 2 năm chạy máy sản xuất tự động.

-         Có trình độ anh văn, vi tính cơ bản.

-         Có kỹ năng làm việc độc lập và có thể làm việc theo ca (3 ca).

-         Ưu tiên có kiến thức về 5S/ OEE/ TPM/ bảo dưỡng định kỳ tự động.

-         Hiểu biết về chức năng của sản phẩm công tắc ổ cắm điện.

3. Mô tả công việc

-         Vận hành máy sản xuất tự động.

-         Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn, 5S và chất lượng sản phẩm.

-         Thiết lập máy đúng thời gian, đúng quy trình.

-         Có khả năng sửa chữa máy móc cơ bản, thiết bị theo ca của sản xuất khi có yêu cầu.

-         Xử lý kịp thời khi gặp sự cố trong quy trình vận hành. Chuyển cấp kịp thời khi sự cố không giải quyết được theo quy trình.

-         Tham gia cải tiến máy móc, thiết bị với phòng bảo trì.

-         Tham gia vào cài đặt chạy thử sản phẩm mới.

-         Theo dõi đảm bảo máy móc thiết bị hoạt động tốt, đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm.

4. Các chế độ:

Lương + Thưởng hấp dẫn theo quy định của công ty. Tham gia đầy đủ các chế độ theo quy định của Luật lao động và nhiều phúc lợi cạnh tranh và hấp dẫn khác.

5. Hồ sơ:

-         Sơ yếu lí lịch , Đơn xin việc, Bản sao CMND, Bản sao Sổ hộ khẩu, Giấy khám sức khỏe, Bản sao giấy khai sinh và Bản sao bằng cấp, giấy xác nhận hạnh kiểm. Hồ sơ công chứng không quá 06 tháng.

6.  Liên hệ

Liên hệ ứng tuyển: Vui lòng nộp/ gửi hồ sơ photo trực tiếp tại cổng bảo vệ hoặc phòng Nhân sự Lô HT- 2-3, Đường D2, Khu Công nghệ cao TP.HCM, phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, HCM.

-         Hoặc nộp hồ sơ và số điện thoại (CV) qua địa chỉ email: hoavo.thi@schneider-electric.com

-         Thông tin chi tiết truy cập fanpage: https://www.facebook.com/recruitment.semv/

-         Thời gian phỏng vấn Lao động phổ thông vào ngày thứ 3, 5. Các vị trí khác nộp hồ sơ công ty sẽ liên lạc phỏng vấn

-         Mọi thắc mắc xin liên hệ Phòng Nhân sự- ĐT: 028.6285.9285- Nội bộ: 84547 Zalo 0936840287 (gặp Ms.Hoa)

Hoặc hồ sơ gửi về ThS. Nguyễn Ngọc Thạch – Giám đốc TT QHDN

Truờng CĐ Đại Việt Sài Gòn, số 12 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

Điện thoại: 0905.951.957  Email: ngocthach@daivietsaigon.edu.vn

Trên đây là thông báo tuyển dung nhân sự. Trung tâm QHDN đề nghị các khoa, Đoàn Thanh niên triển khai đến sinh viên trong trường nắm thông tin để hoàn thành hồ sơ tuyển dụng theo tinh thần thông báo và nhu cầu của Công ty.

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu (báo cáo);