1279 TÂN KHOA TRƯỜNG CĐ ĐẠI VIỆT SÀI GÒN GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG SAU BỐI CẢNH HẬU COVID19

1279 TÂN KHOA TRƯỜNG CĐ ĐẠI VIỆT SÀI GÒN GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG SAU BỐI CẢNH HẬU COVID19
Sáng ngày 26/8/2022, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023, trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1279 tân khoa và trao quyết định cấp mã ngành cơ sở đào tạo liên tục của Bộ Y tế.
Tham dự Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp cùng với thầy trò Nhà trường có sự hiện diện các quý vị lãnh đạo và quý vị khách quý:
- TS. Phạm Tất Thắng - Phó Trưởng ban thường trực, ban Dân vận Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam
- Ông Phạm Văn Sơn - Chuyên viên cao cấp Vụ khoa giáo - Văn xã văn phòng Chính phủ
- Ông Phạm Anh Thắng - Phó Chánh Văn phòng, văn phòng Bộ LĐ-TB&XH tại TP.HCM.
- TS. Phạm Vũ Quốc Bình Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp,
- TS. Nguyễn Ngô Quang - Phó Cục Trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế.
- TS. Hoàng Hoa Sơn - Phó Trưởng Phòng Quản lý Khoa học công nghệ và Đào tạo Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế.
- Ông Kim Hồng Hưng - Phó Chánh Văn phòng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.
- Bà Vũ Thị Huỳnh Mai - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban Nhân dân TP. HCM.
- Ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. HCM.
- Bà Đinh Việt Nga - Chuyên viên Phòng Văn xã văn phòng Ủy ban Nhân dân TP. HCM.
- Ông Lê Minh Đức - Phó Trưởng ban pháp chế Hội đồng Nhân dân TP. HCM.
- Ông Lâm Văn Quản - Chủ tịch hội Giáo dục nghề nghiệp TP. HCM .
- TS. Huỳnh Văn Sáu Trưởng ban Cán sự Giáo dục và Đào tạo liên đoàn Lao động TP. HCM
Về phía nhà trường, có sự hiện diện của:
- TS. Lê Lâm - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.
- NGƯT.PGS.TS Hoàng Tâm Sơn- Chủ tịch Hội đồng khoa học Trường Trung cấp Đại Việt TP. HCM, Phó Trưởng Ban Quản lý Dự án Đại học Đại Việt Sài Gòn.
- ThS. Dương Công Hiếu - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng.
- ThS. Lương Kim Anh - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cùng đại diện các sở, ban, ngành, các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, các doanh nghiệp. Cán bộ, giảng viên, nhân viên và Phụ huynh, sinh viên Nhà trường và đặc biệt là 1279 tân khoa đã có mặt tại buổi Lễ.
Với bề dày lịch sử 20 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là trường đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực, được nhiều tổ chức đánh giá cao. Xứng đáng là cơ sở đào tạo trọng điểm, phục vụ thiết thực cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội.
Lễ khai giảng, và trao bằng tốt nghiệp lần này, nhà trường đã tiến hành trao bằng tốt nghiệp cho 1279 sinh viên, học viên các hệ, ngành đào tạo của trường, cũng như tuyên dương, khen thưởng 21 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và 145 sinh viên xếp loại giỏi trong suốt thời gian theo học tại Trường.
Tại lễ khai giảng năm học mới, TS Lê Lâm - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cho biết: Năm học 2022 - 2023 là năm học có nhiều sự đầu tư và chuyển động lớn từ phía nhà trường. Ngoài việc tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, gắn các mô đun học tập của sinh viên nhiều hơn với học kỳ Doanh nghiệp, kết nối Doanh nghiệp tham gia sâu vào quá trình giảng dạy, Nhà trường sẽ đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị đào tạo.
Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Phạm Vũ Quốc Bình, Phó Tổng cục trưởng, Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã gửi lới chúc mừng đến các tân sinh viên, cũng như tân cử nhân của Nhà trường chuẩn bị tham gia vào thị trường lao động. Ông Bình tin tưởng với những định hướng chiến lược phát triển Nhà trường một cách đúng đắn, lấy sinh viên là trung tâm của mọi hoạt động đầu tư và đổi mới, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn không chỉ là một địa chỉ uy tín trong việc đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động, mà còn xây dựng và kiến tạo cho sinh viên những giá trị tốt đẹp của một thế hệ công dân toàn cầu.
Cũng trong dịp Khai giảng và trao bằng tốt nghiệp này TS. Nguyễn Ngô Quang - Phó Cục Trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế đã trao quyết định cấp mã cơ sở đào tạo liên tục cho Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.
Một lần nữa, xin được chúc mừng các tân khoa của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn bước sang một trang mới, một tương lai đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai.
Nguyễn Thị Phương Nga, Nguyễn Minh Tiến và 20 người khác
2 bình luận
5 lượt chia sẻ
Thích
Bình luận
Chia sẻ

2 bình luận

Phù hợp nhất

Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!