158.TBTD- QHDN Công Ty TNHH Duy Nhất TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ BẢN VẼ VIỄN THÔNG

Số: 158/TB - ĐVSG-QHDN

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 03 năm 2019

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp phối hợp với Công Ty TNHH Duy Nhất đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với vị trí:

1. Vị trí tuyển dụng:

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ BẢN VẼ VIỄN THÔNG: 30

2. Yêu cầu:

-         Tốt nghiệp khối ngành kỹ thuật: Điện Tử Viễn Thông; Điện - Điện Tử; Xây dựng; Mạng máy tính, Công nghệ Môi trường, Quy hoạch, Công nghệ GIS …

-         Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Yêu thích công việc thiết kế bản vẽ (ưu tiên biết phần mềm Autocad, visio)

-         Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, chủ động trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao.

-         Tính kiên trì, không ngại khó khăn và chịu được áp lực trong công việc.

-         Sẵn sàng làm thêm giờ để hoàn thành công việc.

-         Thời gian làm việc (44h / tuần): 14:00 PM đến 22:30 PM.

-         Địa điểm làm việc: Trụ sở chính UNIQ tại Tp. HCM (Nhà 6A, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp., HCM) hoặc Chi nhánh UNIQ Group tại Cần Thơ (41 CMT8, QUẬN NINH KIỀU, TP.CẦN THƠ)

3. Mô tả công việc:

-         Thiết kế bản vẽ hạ tầng viễn thông (cable, pole, conduit…) bằng phần mềm Visio, NetX, AutoCad

-         Thực hiện các công việc hoàn tất thiết kế: biểu mẫu, tính nguyên vật liệu và thủ tục xin phép xây dựng.Làm việc theo những quy trình, quy định của công ty.

-         Đảm bảo yêu cầu: Số lượng - Chất lượng - Thời gian hoàn thành công việc.

4. Quyền lợi được hưởng:

-         Đào tạo và định hướng nghề nghiệp cho nhân viên mới tốt nghiệp.

-         Cơ hội xây dựng, phát triển nghề nghiệp lâu dài và bền vững với Công ty.Tham gia đầy đủ các chế độ.

-         Đào tạo liên tục (1 năm): Công nghệ viễn thông, cơ sở hạ tầng ngầm.

-         Lương, thưởng theo hiệu quả công việc.

-         Môi trường làm việc hòa đồng, năng động, thân thiện

5. Liên hệ:

-         Hồ sơ xin việc bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh gửi qua Email: tuyendung@uniqglobal.com.

-         Thời hạn nhận hồ sơ đến hết ngày 30/04/2019

Hoặc hồ sơ gửi về ThS. Nguyễn Ngọc Thạch – Giám đốc TT QHDN

Truờng CĐ Đại Việt Sài Gòn, số 12 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

Điện thoại: 0905.951.957  Email: ngocthach@daivietsaigon.edu.vn

Trên đây là thông báo tuyển dung nhân sự. Trung tâm QHDN đề nghị các khoa, Đoàn Thanh niên triển khai đến sinh viên trong trường nắm thông tin để hoàn thành hồ sơ tuyển dụng theo tinh thần thông báo và nhu cầu của Công ty.

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu (báo cáo);