[2019] Ngày 8/3 với Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Hòa với không khí cả nước chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2019, Tổ Nữ công Công đoàn Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tổ chức buổi sinh hoạt cho các đoàn viên công đoàn thật vui tươi nhưng không kém phần trang trọng, ý nghĩa. Một ngày chị em thật hạnh phúc với tràn ngập hoa, quà và những lời chúc tốt đẹp của các nam đoàn viên!

Các anh tặng quà các chị em ngày 8/3

Cũng nhân dịp này Công đoàn và Tổ nữ công đã tổ chức cho các chị em học làm bánh bông lang trứng muối; tổ chức cho nam, nữ công đoàn viên cùng thi nấu ăn.Từng đôi nam nữ đoàn viên quyết tâm giật giải trong Chương trình “Đôi bạn khéo tay” qua hai món Bánh xèo và Cơm chiên. Những bàn tay hàng ngày quen cầm viết, cầm phấn hôm nay cũng rất điêu luyện khéo léo trong khi đúc bánh xèo và chiên cơm. Nổi bật trong 06 đội dư thi, các món ăn đều được trang trí rất đẹp mắt.

Các chị em học làm bánh

Đội thi đúc bánh xèo

Đội thi món cơm chiên

Cuối cùng, những sản phẩm do các đội dự thi đã được tất cả đoàn viên công đoàn chào đón nhiệt tình trong buổi liên hoan chào mùng Ngày Quốc tế Phụ nữ.