270.TBTD- HTDN VIỄN THÔNG TP.HCM (VNPT TP.HCM) tuyển dụng Nhân viên/ Cộng tác viên dịch vụ viễn thông

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRUNG TÂM HỢP TÁC DOANH NGHIỆP Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 270/TB - ĐVSG-HTDN

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 9 năm 2019

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp với Viễn thông TP. HCM (VNPT TP.HCM) đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với vị trí:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

• Nhân viên/ Cộng tác viên dịch vụ viễn thông
  • Số lượng: 9

II. YÊU CẦU CHUNG

• Độ tuổi: từ 30 tuổi trở xuống (sinh năm 1989 trở về sau)
  • Trình độ: tốt nghiệp Trung cấp trở lên, chuyên ngành CNTT, Điện tử viễn thông

III. QUYỀN LỢI

• Lương, thưởng theo năng suất lao động thực tế, thu nhập cạnh tranh.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội thăng tiến cao trong công việc.
  • Thường xuyên được tham gia bồi dưỡng chuyên môn, tập huấn nâng cao trình độ, kỹ năng.
  • Chế độ đãi ngộ hấp dẫn, công việc ổn định lâu dài, ưu tiên trọng dụng nhân tài
  • Thực hiện đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật (BHYT, BHXH, BHTN,…); thực hiện đúng quy định của pháp luật về thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi, chế độ nghỉ phép… Hưởng các chế độ phúc lợi: thăm hỏi động viên ốm đau, mừng sinh nhật,… Khám sức khỏe định kỳ 1 lần/năm tại bệnh viện uy tín. Được trang bị đầy đủ các phương tiện và các thiết bị làm việc.

IV.  HỒ SƠ:

Hồ sơ bao gồm:

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (có dán ảnh).

- Bản sao y bằng cấp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bảng điểm Đại học, các chứng chỉ liên quan.

- Bản sao y chứng minh nhân dân.

Nộp hồ sơ bằng đường bưu điện hoặc gửi qua email:

Phòng Nhân sự - Viễn thông TP.Hồ Chí Minh, 125 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

- Email: huyenntb.hcm@vnpt.vn

- Điện thoại: (08)38.271.416 hoặc 0918.056.183 (gặp Huyền).

- Thời gian nhận hồ sơ: kể từ ngày ra thông báo.

Hồ sơ gửi về Cô Diệp Tường Vy- Chuyên viên Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, số 12 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

Điện thoại: 028.399.77.288/ 0919 979 843

Email: ttquanhedoanhnghiep@daivietsaigon.edu.vn

Trên đây là thông báo tuyển dung nhân sự. Trung tâm HTDN đề nghị các khoa, Đoàn Thanh niên triển khai đến sinh viên trong trường nắm thông tin để hoàn thành hồ sơ tuyển dụng theo tinh thần thông báo và nhu cầu của Công ty.

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu (báo cáo);