286.TBTD- HTDN CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH MIỀN ĐÔNG tuyển dụng Học sinh - Sinh viên thực tập và Sinh viên tốt nghiệp các ngành Hàn cơ khí, Cắt gọt kim loại, Cấp thoát nước, Điện lạnh, Cơ khí chế tạo máy, Điện công nghiệp

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRUNG TÂM HỢP TÁC DOANH NGHIỆP Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 286/TB - ĐVSG-HTDN

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 10 năm 2019

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp với CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH MIỀN ĐÔNG đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với vị trí:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

• Học sinh- Sinh viên thực tập hoặc Sinh viên mới tốt nghiệp các ngành: Hàn cơ khí, Cắt gọt kim loại, Cấp thoát nước, Điện lạnh, Cơ khí chế tạo máy, Điện công nghiệp

II. YÊU CẦU

• Số lượng: 70 - 100 em
  • Làm việc tại: VSIP2 Bình Dương, KCN Mỹ Phước 3 Bình Dương, KCN Phú Mỹ III và Xưởng công ty miền Đông.
  • Đặc biệt, đối với các tỉnh miền Trung, các em có thể làm việc tại KCN VSIP (Sơn Tịnh- Tịnh Phong- Quảng Ngãi)

III.   QUYỀN LỢI

• Thu nhập: lương cơ bản: 120.000 đồng/ ngày
  • Phụ cấp công trình: 25.000 đồng/ ngày
  • Phụ cấp trách nhiệm: 5.000 đồng/ ngày
  • Phụ cấp khác: 10.000 đồng/ ngày
  • Tổng lương: 160.000 đồng/ ngày
  • Phụ cấp chuyên cần: 500.000 đồng/ tháng (nếu làm đủ 26 ngày công thường và không vi phạm nội quy công ty)
  • Tổng lương: 4.660.000 đồng/ tháng chưa tính tăng ca.
  • Tăng ca theo yêu cầu công việc: tăng ca khoảng trên 6.000.000 đồng/ tháng
  • Công ty mua bảo hiểm tai nạn 24/24 cho sinh viên trong thời gian thực tập
  • Công ty cấp phát BHLĐ cho sinh viên trong thời gian thực tập
  • Công ty thuê nhà trọ cho sinh viên trong thời gian thực tập
  • Công ty không bao cơm cho sinh viên thực tập, nhưng có cơm tạm ứng tại công trình và tăng ca 2h trở lên phụ cấp cơm 20.000 đồng/ ngày.
  • Hết thời gian thực tập, sinh viên trả lại Bảo hộ lao động cho công ty
  • Công ty tổ chức xe đưa rước các em đến công ty và trở về trường sau khi kết thúc thực tập.
  • Sau khi kết thúc thực tập, nếu các em có nguyện vọng làm việc lâu dài với công ty, công ty sẽ tạo điều kiện cho các em có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm và phát triển nghề nghiệp.

IV. HỒ SƠ

Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: 11 -13 Khu phố 4, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Liên hệ: Ms.Hằng - SĐT: 0932.020.209

Email: hangnt@miendongcorp.vn

Hồ sơ gửi về Cô Diệp Tường Vy- Chuyên viên Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, số 12 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

Điện thoại: 028.399.77.288/ 0919 979 843

Email: ttquanhedoanhnghiep@daivietsaigon.edu.vn

Trên đây là thông báo tuyển dung nhân sự. Trung tâm HTDN đề nghị các khoa, Đoàn Thanh niên triển khai đến sinh viên trong trường nắm thông tin để hoàn thành hồ sơ tuyển dụng theo tinh thần thông báo và nhu cầu của Công ty.

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu (báo cáo);