297.TBTD- HTDN CÔNG TY TNHH ACACY tuyển dụng Thực tập sinh (Marketing, Thiết kế, Content, C&B, Kế Toán, Phát triển nguồn, Tuyển dụng)

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRUNG TÂM HỢP TÁC DOANH NGHIỆP Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 297/TB - ĐVSG-HTDN

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 10 năm 2019

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp với CÔNG TY TNHH ACACY đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với vị trí:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

• Thực tập sinh  (Marketing, Thiết kế, Content, C&B, Kế Toán, Phát triển nguồn, Tuyển dụng)
  • Số lượng: 10 người

II. YÊU CẦU

-         Có laptop, tự trang bị khi làm việc

- Chịu khó, ham học hỏi

- Sinh viên năm 2, 3, 4 hoặc mới tốt nghiệp Cao Đẳng các ngành Quản Trị Nhân Sự, Kinh Tế, Ngoại ngữ, MKT và các ngành có liên quan

III.   QUYỀN LỢI

Được nhận trợ cấp: 1.500.000đ/ tháng (đối với 2 tháng đầu), 2.500.000đ/ tháng (từ tháng thứ 3 trở đi), xác nhận thực tập đầy đủ theo yêu cầu của trường

IV. HỒ SƠ

Hồ sơ nộp về:

• CV ứng tuyển vui lòng gửi qua email: acacy.hr@gmail.com, tiêu đề ghi rõ “ Vị trí ứng tuyển – Họ tên”.
  • Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại: Lầu 2, toà nhà The Morning Star, số 57 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Người liên hệ: Ms. Ý(Mobile: 0794936030)

Hoặc hồ sơ gửi về Cô Diệp Tường Vy- Chuyên viên Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, số 12 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

Điện thoại: 028.399.77.288/ 0919 979 843

Email: ttquanhedoanhnghiep@daivietsaigon.edu.vn

Trên đây là thông báo tuyển dung nhân sự. Trung tâm HTDN đề nghị các khoa, Đoàn Thanh niên triển khai đến sinh viên trong trường nắm thông tin để hoàn thành hồ sơ tuyển dụng theo tinh thần thông báo và nhu cầu của Công ty.

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu (báo cáo);