298.TBTD- HTDN CÔNG TY TNHH ACACY tuyển dụng Nhân viên nhập liệu, Cộng tác viên tuyển dụng, Nhân viên tư vấn bán hàng và trưng bày tại các hệ thống siêu thị TP.HCM (thời vụ & chính thức), Cộng tác viên tuyển dụng Online

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRUNG TÂM HỢP TÁC DOANH NGHIỆP Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 298/TB - ĐVSG-HTDN

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 10 năm 2019

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp với CÔNG TY TNHH ACACY đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với vị trí:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

• Nhân viên nhập liệu: số lượng 5
  • Cộng tác viên tuyển dụng : số lượng 5
  • Nhân viên tư vấn bán hàng và trưng bày tại các hệ thống siêu thị TP. HCM (thời vụ và chính thức) : số lượng 20
  • Cộng tác viên tuyển dụng Online : số lượng 10

II. YÊU CẦU

1. Nhân viên nhập liệu: Tốt nghiệp trung cấp trở lên, thích công việc nhập liệu, tự trang bị Laptop khi làm việc.

2.    Cộng tác viên tuyển dụng (Làm việc tại VP Công ty TNHH Acacy): Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên, chịu khó, cẩn thận, tỉ mỉ, tự trang bị Laptop khi làm việc

3.    Nhân viên tư vấn bán hàng và trưng bày tại các hệ thống siêu thị TP. HCM (thời vụ và chính thức): Tốt nghiệp 12/12, sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, có kinh nghiệm là một lợi thế

4.    Cộng tác viên tuyển dụng online: Không yêu cầu độ tuổi, kinh nghiệm, có đam mê với công việc tuyển dụng

III. QUYỀN LỢI

1. Nhân viên nhập liệu: Lương thỏa thuận, môi trường làm việc năng động, chế độ bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật.

2.    Cộng tác viên tuyển dụng (Làm việc tại VP Công ty TNHH Acacy): Lương thỏa thuận, môi trường làm việc thân thiện, chế độ bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật.

3.    Nhân viên tư vấn bán hàng và trưng bày tại các hệ thống siêu thị TP. HCM (thời vụ và chính thức): Mức thu nhập tốt (6 triệu – 9 triệu), môi trường làm việc năng động, chế độ bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật.

4.    Cộng tác viên tuyển dụng online: Thu nhập cao theo hiệu quả làm việc (500.000đ/ứng viên trúng tuyển), thời gian làm việc linh hoạt (có thể làm tại nhà) tích lũy được nhiều kinh nghiệm

IV. HỒ SƠ

Hồ sơ nộp về:

• CV ứng tuyển vui lòng gửi qua email: acacy.hr@gmail.com, tiêu đề ghi rõ “ Vị trí ứng tuyển – Họ tên”.
  • Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại: Lầu 2, toà nhà The Morning Star, số 57 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Người liên hệ: Ms. Ý(Mobile: 0794936030)

Hoặc hồ sơ gửi về Cô Diệp Tường Vy- Chuyên viên Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, số 12 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

Điện thoại: 028.399.77.288/ 0919 979 843

Email: ttquanhedoanhnghiep@daivietsaigon.edu.vn

Trên đây là thông báo tuyển dung nhân sự. Trung tâm HTDN đề nghị các khoa, Đoàn Thanh niên triển khai đến sinh viên trong trường nắm thông tin để hoàn thành hồ sơ tuyển dụng theo tinh thần thông báo và nhu cầu của Công ty.

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu (báo cáo);