346.TBTD- HTDN MIA SAIGON LUXURY BOUTIQUE HOTEL tuyển dụng nhân viên các bộ phận tiền sảnh, buồng phòng, kế toán, an ninh, ẩm thực (F&B), bếp, spa và thực tập sinh nhân sự

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRUNG TÂM HỢP TÁC DOANH NGHIỆP Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 346/TB - ĐVSG-HTDN

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 4 tháng 12 năm 2019

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp với MIA SAIGON LUXURY BOUTIQUE HOTEL đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với vị trí:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

• Bộ phận tiền sảnh: 2 giám sát tiền sảnh (1 nam, 1 nữ); nhân viên bellman (1 nam); nhân viên lái xe (1 nam)
  • Bộ phận buồng phòng: tổ trưởng buồng phòng (1 nam/ nữ); nhân viên vệ sinh khu vực công cộng (1 nam/ nữ); nhân viên đồng phục, giặt ủi và đồ vải (1 nam/ nữ); nhân viên buồng phòng (1 nam/ nữ); giám sát khu vực công cộng/ cảnh quan/ cây cảnh (1 nam)
  • Bộ phận kế toán: nhân viên thủ kho (1 nam); nhân viên kế toán, thủ quỹ (1); kế toán kiểm soát chi phí (1)
  • Bộ phận an ninh: giám sát an ninh (1 nam); nhân viên an ninh (2 nam)
  • Bộ phận ẩm thực (F&B): quản lý nhà hàng (1 nam/ nữ), giám sát nhà hàng (3 nam/ nữ); nhân viên phục vụ nhà hàng (10 nam/ nữ); nhân viên thu ngân, lễ tân nhà hàng (5 nữ); nhân viên pha chế (5 nam/ nữ)
  • Bộ phận bếp: bếp trưởng bếp bánh (1 nam/ nữ); bếp phó (3 nam/ nữ); tổ trưởng bếp (5 nam/ nữ); tổ phó bếp (5 nam/ nữ); nhân viên phụ bếp (5 nam/ nữ); tổ trưởng bếp căn tin (1 nam/ nữ); nhân viên phụ bếp căn tin (2 nam/ nữ)
  • Thực tập sinh bộ phận nhân sự
  • Bộ phận spa: kỹ thuât viên spa (2 nữ)

II. QUYỀN LỢI

- Mức lương tối thiểu cho các vị trí nhân viên toàn thời gian: 6.000.000 - 6.500.000 + phí dịch vụ hàng tháng

- Tiền thưởng các dịp lễ, lương thưởng tháng 13

- 2 bữa ăn/ ngày

- 5 ngày làm việc/ tuần, 2 ngày nghỉ/ tuần

- Đồng phục giặt ủi tại khách sạn

- Bảo hiểm tai nạn 24/7 ngoài các chế độ BHYT, BHXH, BHTN

- Chương trình dã ngoại vui chơi hằng năm

- Các chương trình phát triển nhân viên xuất sắc

III. HỒ SƠ

Thông tin liên hệ: Gửi CV về địa chỉ: hr@miasaigon.com

SĐT: +84 (0)28 628 74 222 - Phòng nhân sự - Ext: 133

Hoặc hồ sơ gửi về Cô Diệp Tường Vy- Chuyên viên Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, số 12 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

Điện thoại: 028.399.77.288/ 0919 979 843

Email: ttquanhedoanhnghiep@daivietsaigon.edu.vn

Trên đây là thông báo tuyển dung nhân sự. Trung tâm HTDN đề nghị các khoa, Đoàn Thanh niên triển khai đến sinh viên trong trường nắm thông tin để hoàn thành hồ sơ tuyển dụng theo tinh thần thông báo và nhu cầu của Công ty.

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu (báo cáo);