353.TBTD- HTDN CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI (CÁT VẠN LỢI) tuyển dụng Thực tập sinh năm 2 hoặc năm cuối chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRUNG TÂM HỢP TÁC DOANH NGHIỆP Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 353/TB - ĐVSG-HTDN

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 7 tháng 12 năm 2019

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp với CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI (CÁT VẠN LỢI) đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với vị trí:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

• Thực tập sinh năm 2 và sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh - Công nghệ thông tin

II. YÊU CẦU

-  Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc. Ham học hỏi,tìm hiểu để nâng cao tay nghề.

-  Sinh viên đến công ty thực tập ăn mặc gọn gàng, tươm tất có thái độ nghiêm túc, tôn trọng. thực hiện theo nội quy và thời gian làm việc của công ty.

-  Công ty sẽ thông báo cho nhà trường về sự chuyên cần và tình hình thực tập của các sinh viên hàng tuần,hàng tháng.

III. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

MARKETING

1. Viết nội dung về tin tức, giới thiệu sản phẩm, chia sẻ quảng cáo chuẩn SEO
  2. Viết bài lên các diễn đàn, Blog, Mạng xã hội nhằm quản cáo sản phẩm của Công ty
  3. Triển khai chiến dịch Links building…
  4. Sử dụng các công cụ và phương pháp marketing online để đẩy mạnh kết quả SEO
  5. Phối hợp chặt chẽ với nhóm Marketing Online để hoàn tất mục tiêu
  6. Cập nhật, chia sẻ các bài viết, link sản phẩm trong website đều đặn hàng ngày trên các mạng xã hội (Facebook Fanpage, Twitter, Linkedin, Youtube)….
  7. Báo cáo trực tiếp cho Trưởng phòng người hướng dẫn công việc

SALE ADMIN

1. Đọc hiểu yêu cầu báo giá sản phẩm khách hàng
  2. Tư vấn, chào giá sản phẩm theo yêu cầu khách hàng
  3. Điện thoại, theo dõi báo giá đến khi nhận được đơn hàng
  4. Chăm sóc khách hàng yêu cầu báo giá, khách hàng đã mua hàng
  5. Cập nhật danh sách khách hàng, đơn hàng
  6. Báo cáo trực tiếp cho Trưởng phòng người hướng dẫn công việc

IV. QUYỀN LỢI

-  Có thể được tuyển dụng là nhân viên chính thức sau thời gian thực tập gắn bó lâu dài với Công ty.

-  Hưởng phụ cấp 80.000 đồng/ngày (bao gồm phụ cấp cơm trưa và đi lại )

V. HỒ SƠ

Hồ sơ thực tập:

Hồ sơ và danh sách nhân viên thực tập do nhà trường cung cấp cho phòng nhân sự công ty Cát vạn Lợi bao gồm:

1. Danh sách tên sinh viên ghi rõ:  Họ tên sinh viên, ngày tháng năm sinh, mã sinh viên, ngành học.
  2. Ảnh3x4 (không quá 06 tháng);
  3. Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng;
  4. Bản photo:  Chứng minh thư, hộ khẩu, thẻ sinh viên

Thời hạn Thực Tập :

Theo đề xuất của nhà trưởng mà thời gian dài hay ngắn có thể từ 2 đến 6 tháng tùy theo các ngành học của nhà trường.

1. Thông tin liên hệ : Nguyễn Thị Kim Nguyên – Trưởng Phòng Nhân sự
  2. Tên Công Ty : Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi
  3. Địa Chỉ : 61 Đường Số 7 Khu Dân Cư City Land Phường 7 Quận Gò Vấp , Tp Hồ Chí Minh
  4. Email : nguyenthikimnguyen@catvanloi.com điện thoại : 0945 905-775

Hoặc hồ sơ gửi về Cô Diệp Tường Vy- Chuyên viên Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, số 12 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

Điện thoại: 028.399.77.288/ 0919 979 843

Email: ttquanhedoanhnghiep@daivietsaigon.edu.vn

Trên đây là thông báo tuyển dung nhân sự. Trung tâm HTDN đề nghị các khoa, Đoàn Thanh niên triển khai đến sinh viên trong trường nắm thông tin để hoàn thành hồ sơ tuyển dụng theo tinh thần thông báo và nhu cầu của Công ty.

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu (báo cáo);