355.TBTD- HTDN CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN LỰC MP tuyển dụng Nhân viên kiểm duyệt

Số: 355/TB - ĐVSG-HTDN

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 7 tháng 12 năm 2019

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp với CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN LỰC MP đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với vị trí:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

• Nhân viên Kiểm duyệt
  • Số lượng: 15 nhân sự

II. YÊU CẦU

- Trung thực, siêng năng, làm việc với kết quả cao và không ngại thử thách

- Sử dụng tốt các ứng dụng MS Office (words, excel)

- Khả năng đọc, khả năng trao đổi và khả năng lý giải khá

- Hiểu rõ về các thao tác cơ bản về máy tính, thông thảo các phần mềm văn phòng như word, excel, powerpoint

- Chủ động, tích cực làm việc và có chịu được áp lực

- Có ý thức sáng tạo và có trách nhiệm với công việc, có khả năng phán đoán về các điểm nóng nhất định và có ý thức thúc đẩy trong nhóm

- Hiểu biết về mạng xã hội, có nhảy cảm về tin tức, có kinh nghiệm liên quan về kiểm duyệt nội dung của ứng dụng livestream hoặc mạng xã hội sẽ được ưu tiên tuyển dụng.

- Mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, minh bạch.

- Trung thực, siêng năng, làm việc với kết quả cao và không ngại thử thách

III. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

•  Kiểm duyệt các nội dung văn bản, hội thoại, hình ảnh theo đúng quy định của ứng dụng và đăng tải. Công việc kiểm duyệt tin sẽ theo quy định hướng dẫn chi tiết và kịch bản có sẵn.

•  Hoàn thành các chỉ tiêu công việc đề ra với chất lượng cao.

•  Mang đến cho khách hàng sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, chất lượng nhất.

Thời gian làm việc: theo ca xoay, 8h tiếng mỗi ca, có phân công ca đêm phù hợp với quy định và luật LĐ, nghỉ 1 ngày bất kỳ trong tuần

Địa điểm làm việc: Tòa nhà D Head, số 371, đường Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM

IV. QUYỀN LỢI

- Thu nhập: lương cơ bản + phụ cấp + thưởng KPI tháng

•  Lương CB: 4,750,000 đồng/tháng (chưa bao gồm tiền phụ cấp ca đêm, tăng ca hay làm việc ngày Lễ, Tết (nếu được phân công).

•  Phụ cấp tiền cơm: 390,000 đồng/ tháng

•  Thưởng KPI (Hiệu suất và đánh giá lỗi): 2,000,000 đồng/ tháng

- Thử việc: từ 1 đến 2 tháng tùy khả năng đáp ứng và kết quả làm việc. Lương cơ bản trong thời gian thử việc là 85% mức lương CB (nêu trên) và phụ cấp (nêu trên).

- Sau thời gian thử việc sẽ được ký HĐLĐ, tham gia bảo hiểm XH, YT và TN đầy đủ theo quy định

- Thời gian đào tạo lên line: 1-2 tuần (đối với những nhân sự đã có kinh nghiệm Call Center/ CSKH/ Telesales). Trong thời gian đào tạo sẽ nhận trợ cấp đào tạo là 100.000 đồng/ 1 ngày đào tạo.

- Lương tháng thứ 13 (xét theo thâm niên và kết quả hoàn thành công việc trong năm)

- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm

- Được đào tạo kỹ năng, phát triển năng lực

- Tổ chức sinh nhật, team building, du lịch…

V. HỒ SƠ

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm: Hồ sơ ứng viên (tiếng việt),

Vui lòng nộp hồ sơ ứng tuyển theo địa chỉ email: hienltd@mphr.com.vn, hoặc trực tiếp tại VP Công ty Minh Phúc- số 36- đường Trần Văn Dư- phường 13- quận tân Bình- TPHCM

Hoặc hồ sơ gửi về Cô Diệp Tường Vy- Chuyên viên Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, số 12 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

Điện thoại: 028.399.77.288/ 0919 979 843

Email: ttquanhedoanhnghiep@daivietsaigon.edu.vn

Trên đây là thông báo tuyển dung nhân sự. Trung tâm HTDN đề nghị các khoa, Đoàn Thanh niên triển khai đến sinh viên trong trường nắm thông tin để hoàn thành hồ sơ tuyển dụng theo tinh thần thông báo và nhu cầu của Công ty.

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu (báo cáo);