405.TBTD- HTDN CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐẠI LÝ THUẾ QUANG HUY tuyển dụng Thực tập sinh Kế toán và Nhân viên Kế toán

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRUNG TÂM HỢP TÁC DOANH NGHIỆP Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 405/TB - ĐVSG-HTDN

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 08 tháng 02 năm 2020

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp với CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐẠI LÝ THUẾ QUANG HUY đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với vị trí:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

• Thực tập sinh Kế toán
  • Nhân viên Kế toán

II. YÊU CẦU

• Thực tập sinh Kế toán: Là sinh viên năm cuối các ngành học về tài chính, kế toán có mong muốn học tập , thực hành thêm về công việc thực tế.
  • Nhân viên Kế toán:  Nắm bắt chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa; Nắm bắt các quy định về hóa đơn, chứng từ và chế độ báo cáo các sắc thuế. Sử dụng tốt phần mềm kế toán, máy tính;

III. QUYỀN LỢI

• Thực tập sinh Kế toán:  Được hỗ trợ tiền cơm trưa, tiền xăng xe, được hướng dẫn về các nghiệp vụ liên quan đến kế toán.
  • Nhân viên Kế toán:

- Tiền lương theo theo thỏa thuận. Ngoài ra còn được hưởng tiền thưởng theo kết quả thực hiện công việc.

- Được hưởng tiền lương tháng 13; đồng phục; tiền lễ tết; được nghĩ phép và các ngày nghĩ lễ theo quy định.

- Được tham gia đóng bảo hiểm xã hội, y tế sau khi hết thời gian thử việc.

III. HỒ SƠ

Hồ sơ gửi về Cô Trần Thanh Thúy Vi- Chuyên viên Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, số 12 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

Điện thoại: 028.399.77.288/ 0983 349 307

Email: ttquanhedoanhnghiep@daivietsaigon.edu.vn

Trên đây là thông báo tuyển dung nhân sự. Trung tâm HTDN đề nghị các khoa, Đoàn Thanh niên triển khai đến sinh viên trong trường nắm thông tin để hoàn thành hồ sơ tuyển dụng theo tinh thần thông báo và nhu cầu của Công ty.

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu (báo cáo);