458.TBTD- HTDN CÔNG TY TNHH DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM tuyển dụng NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU TẠI VĂN PHÒNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRUNG TÂM HỢP TÁC DOANH NGHIỆP Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 458/TB - ĐVSG-HTDN

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 08 tháng 06 năm 2020

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp với CÔNG TY TNHH DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với vị trí:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

- Nhân viên Nhập liệu tại Văn Phòng: số lượng 10

II. YÊU CẦU

- Có tinh thần đồng đội và Kỹ năng giao tiếp tốt

- Sử dụng thành thạo Microsoft office và Excel

- Khả năng học hỏi và đáp ứng với công việc, hệ thống nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu công việc

- Có tư duy khách hàng tốt, hướng đến chất lượng, khả năng tập trung, tính chính xác cao.

III. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Tiếp nhận và xử lý các nhiệm vụ được giao một cách chính xác, nhanh chóng, nhập dữ liệu vào hệ thống, cập nhật thông tin của Khách hàng một cách chính xác và phát hành Hợp đồng Bảo hiểm đúng hạn.

- Thường xuyên theo dõi các báo cáo để đảm bảo yêu cầu, thông tin của khách hàng được cập nhật kịp thời và theo đúng quy trình.

- Xử lý công việc được giao một cách thành thạo, sử dụng máy tính và các ứng dụng văn phòng.

- Tham gia tích cực vào các dự án đặc biệt của công ty và bộ phận kịp thời và hiệu quả

- Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận

IV. QUYỀN LỢI

- BHYT, BHXH

- Được đào tạo bài bản trong công việc;

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

V. HỒ SƠ

Hồ sơ gửi về Cô Trần Thanh Thúy Vi- Chuyên viên Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, số 12 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

Điện thoại: 028.399.77.288/ 0983 349 307

Email: ttquanhedoanhnghiep@daivietsaigon.edu.vn

Trên đây là thông báo tuyển dung nhân sự. Trung tâm HTDN đề nghị các khoa, Đoàn Thanh niên triển khai đến sinh viên trong trường nắm thông tin để hoàn thành hồ sơ tuyển dụng theo tinh thần thông báo và nhu cầu của Công ty.

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu (báo cáo);