474.TBTD- HTDN TRUNG TÂM LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC, BỘ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI tuyển ỨNG VIÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRUNG TÂM HỢP TÁC DOANH NGHIỆP Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 474TB - ĐVSG-HTDN

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 06 năm 2020


THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp với TRUNG TÂM LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC, BỘ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với vị trí:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

- Ứng viên đi học tập và làm việc trong ngành Điều Dưỡng tại CHLB Đức

- Chỉ tiêu tuyển chọn: 250 người

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ ngày 15/06/2020 đến ngày 20/07/2020

II. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

-       Nam, nữ tuổi từ đủ 21 đến 28 tuổi (sinh trong khoảng thời gian từ năm 1992 đến năm 1999)

-       Đã tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối hệ cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành điều dưỡng (đối với ứng viên năm cuối, để xin được cấp visa sang Đức trước khi xuất cảnh phải có bằng tốt nghiệp).

-       Không có tiền án, tiền sự, có tư cách đạo đức tốt;

-       Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài theo quy định tại Thông tư số 4/2013/TT-BYT ngày 6/5/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe; tiền sử chưa từng mắc bệnh lao phổi và các bệnh truyền nhiễm;

-       Chiều cao trên 1m50 và cân nặng từ 45 kg trở lên đối với nữ; chiều cao trên 1m60 và cân nặng từ 50 kg trở lên đối với nam.

III . THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

-       Ứng viên trúng tuyển sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Đức trong vòng 12 tháng. Trong thời gian đào tạo, kết thúc mỗi cấp độ, Viện Goethe sẽ tổ chức kiểm tra sát hạch trình độ tiếng Đức của ứng viên. Ứng viên cần đạt cấp độ B2 mới đủ điều kiện xuất cảnh.

-       Sau khi xuất cảnh sang Đức, ứng viên sẽ được tham dự khóa đào tạo nghề trong thời gian 2 đến 3 năm. Sau khi kết thúc thời gian đào tạo nghề, ứng viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề quốc gia có giá trị toàn CHLB Đức

-       Nếu người lao động không đạt yêu cầu đánh giá trong 6 tháng đầu nhập cảnh hoặc không đạt yêu cầu qua kỳ thi tốt nghiệp sẽ phải dừng chương trình để về nước.

IV. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

-       Ứng viên được đài thọ toàn bộ các chi phí trong vòng 12 tháng học tiếng Đức tại Việt Nam, bao gồm: tiền học, tiền ở, tiền ăn; lệ phí xin cấp visa, tiền khám sức khỏe 1 lần trước khi xuất cảnh và tiền vé máy bay 1 chiều từ Việt Nam sang Đức.

-       Trong thời gian học nghề từ 03 năm tại Đức, hàng tháng ứng viên sẽ nhận được một khoản học bổng học nghề (tối thiểu 1.100 Euro/ tháng)

-       Sau khi kết thúc khóa đào tạo và được cấp chứng chỉ, ứng viên được hưởng mức lương theo quy định của pháp luật CHLB Đức khoảng 3000 Euro/ tháng tương đương 78 triệu đồng (chưa tính phụ cấp và chưa trừ các khoản phải đóng thuế, bảo hiểm xã hội)

V. HỒ SƠ

-       Ứng viên tự tải hồ sơ đăng ký dự tuyển từ Website của Trung tâm Lao động ngoài nước tại địa chỉ www.colab.gov.vn ở mục tải biểu mẫu.

-       Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

+     Đơn đăng ký dự tuyển đi học tập và làm việc tại CHLB Đức trong ngành Điều dưỡng chăm sóc người già và người bệnh

+     Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

+     Giấy chứng nhận sức khỏe cho người lao động đi làm việc nước ngoài

+     Bản sao có chứng thực các giấy tờ sau: chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, bằng tốt nghiệp THPT, bằng điểm kết quả học tập

+     Mẫu bìa hồ sơ

-       Thời gian phỏng vấn: tháng 8/2020

-       Địa điểm phỏng vấn: tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

-       Thông tin cụ thể và kết quả kiểm tra hồ sơ, danh sách ứng viên tham gia, thời gian, địa điểm phỏng vấn sẽ được đăng tải trên website www.colab.gov.vn hoặc thông báo trực tiếp cho ứng viên theo địa chỉ, số điện thoại

Mọi thông tin liên hệ Cô Trần Thanh Thúy Vi- Chuyên viên Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, số 12 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

Điện thoại: 028.399.77.288/ 0983 349 307

Email: ttquanhedoanhnghiep@daivietsaigon.edu.vn

Trên đây là thông báo tuyển dung nhân sự. Trung tâm HTDN đề nghị các khoa, Đoàn Thanh niên triển khai đến sinh viên trong trường nắm thông tin để hoàn thành hồ sơ tuyển dụng theo tinh thần thông báo và nhu cầu của Công ty.

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu (báo cáo);

- Các khoa;

- Sinh viên;

- Lưu: VT.

TRUNG TÂM HỢP TÁC DOANH NGHIỆP

GIÁM ĐỐC

(Đã ký)

 

 

Phạm Thanh Bình


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!