481.TBTD- HTDN CÔNG TY CỔ PHẦN VACXIN VIỆT NAM tuyển dụng CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG (QA)

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRUNG TÂM HỢP TÁC DOANH NGHIỆP Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 481TB - ĐVSG-HTDN

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 06 năm 2020

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp với CÔNG TY CỔ PHẦN VACXIN VIỆT NAM đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với vị trí:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

- Chuyên viên Quản lý chất lượng (QA)

II. YÊU CẦU

• Dược sỹ Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng thuốc, GSP, GDP.
  • Sử dụng thành thạo vi tính.
  • Cẩn thận, trung thực, thẳng thắn.

III . MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Thực hiện kiểm soát độc lập các hoạt động diễn ra trong kho, trong trung tâm theo bảng checklist đã ban hành.
  • Tiếp nhận các sai lệch trong quá trình hoạt động của các bộ phận trong phạm vi được phân công.
  • Phối hợp với trưởng các bộ phận giải quyết các sai lệch.
  • Điều tra nguyên nhân, đề xuất các giải pháp và biện pháp ngăn ngừa đối với các sai lệch lớn, sai lệch nghiêm trọng với Giám đốc trung tâm và trưởng bộ phận QA.
  • Phối hợp cùng với thủ kho kiểm kê, kiểm tra chất lượng vắc xin trong kho lạnh (kho trung tâm, kho tổng) bảo quản vắc xin.
  • Thực hiện các báo cáo hàng ngày với Giám đốc trung tâm thuộc phạm vi phụ trách và Trưởng bộ phận QA.
  • Tổ chức và tham gia các hoạt động tự thanh tra và thanh tra nội bộ.
  • Chủ động phát hiện các sự không phù hợp và đề xuất thay đổi lên Trưởng bộ phận QA.
  • Chủ động cập nhật các văn bản nhà nước có liên quan. Chủ động rà soát các hoạt động bị tác động (nếu có) và đề xuất thay đổi lên Trưởng bộ phận QA.
  • Phối hợp với các bộ phận khác để giải quyết các vấn đề liên quan khi được phân công.

IV. QUYỀN LỢI

- Mức lương thỏa thuận theo năng lực

- BHXH & BHYT đầy đủ

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

- Phép năm

- Thưởng lễ, tết

V. HỒ SƠ

Hồ sơ gửi về Cô Trần Thanh Thúy Vi- Chuyên viên Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, số 12 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

Điện thoại: 028.399.77.288/ 0983 349 307

Email: ttquanhedoanhnghiep@daivietsaigon.edu.vn

Trên đây là thông báo tuyển dung nhân sự. Trung tâm HTDN đề nghị các khoa, Đoàn Thanh niên triển khai đến sinh viên trong trường nắm thông tin để hoàn thành hồ sơ tuyển dụng theo tinh thần thông báo và nhu cầu của Công ty.

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu (báo cáo);