ĐẠI VIỆT GÓP VẮC XIN, GÓP NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP

Đại dịch Covid-19 mang lại biết bao nhiêu sự đau khổ, chết chóc cho bao nhiêu con người, gia đình; giảm sút, trì trệ sự phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của tất cả các nước trên thế giới, Việt Nam cũng bị ảnh hưởng không nhỏ trong hơn 1 năm qua. Với tinh thần xã hội hóa vắc xin đến toàn thể nhân dân trong cả nước của Nhà nước và các cấp lãnh đạo mang đến sự hy vọng, niềm vui sướng, hạnh phúc trong từng con người, con đường và mỗi miền đất nước.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sinh viên Đại Việt hiểu được tầm quan trọng và giá trị của việc chung tay cùng với Nhà nước trong hy vọng mang vắc xin Covid -19 đến từng người dân nên đã đồng hành cùng Báo Tuổi trẻ chung tay tham gia chương trình GÓP VACXIN COVID-19 để góp một chút sức nhỏ cùng với các nhà hảo tâm, các đơn vị để chính phủ có niềm tin và nhanh chóng triển khai chương trình xã hội hóa vắc xin Covid-19 trong cả nước.

Chương trình chung tay hưởng ứng góp VACXIN COVID -19 tại Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn diễn ra từ ngày 04/3/2021 đến ngày 15/03/2-21 hy vọng sẽ mang sự sẻ chia, sự yêu thương lan tỏa ra cộng đồng.

Hình ảnh tuyên truyền chương trình

Mở đầu chương trình quyên góp là tiết mục "Chuyện cũ bỏ qua" của HSSV trường Đại Việt Sài Gòn

MC dẫn chương trình giới thiệu về mục tiêu cũng như ý nghĩa của buổi quyên góp

Hiệu trưởng của trường Đại Việt Sài Gòn, tiến sĩ Lê Lâm cũng có đôi lời phát biểu

HSSV của trường phát biểu nêu cảm nghĩ của bản thân về Covid 19 và ý nghĩa của buổi quyên góp vắc-xin này

Thầy Dương Công Hiếu phụ trách việc điều hành buổi lễ cũng có đôi lời phát biểu

Sau khi tiến hành quyên góp, số tiền tổng kết được là 219.000.000 đồng, đích thân thầy Lê Lâm sẽ đưa số tiền tượng trưng cho đại diện của báo Tuổi trẻ

Kết thúc buổi lễ, đại diện của báo Tuổi trẻ gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV, HSSV của trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cũng như nêu cảm nghĩ về sự kiên vô cùng ý nghĩa này


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!