Ban truyền thông Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tham gia lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng công tác truyền thông giáo dục nghề nghiệp năm 2022

Ban truyền thông Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tham gia lớp tập huấn
bồi dưỡng kỹ năng công tác truyền thông giáo dục nghề nghiệp năm 2022

Sáng ngày 01/06/2022, tại Cơ sở Quận 12, Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng công tác truyền thông giáo dục nghề nghiệp năm 2022.
Tham dự buổi khai giảng, có ông Đặng Minh Sự, Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp Sở LĐTB&XH TP.HCM, ThS. Đinh Ngọc Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng với hơn 50 học viên là cán bộ quản lý, nhà giáo, nhân viên thực hiện truyền thông tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
Ông Đặng Minh Sự, Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp Sở LĐTB&XH TP.HCM
Ông ThS. Đinh Ngọc Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phát Thanh - Truyền hình II
Lớp tập huấn diễn ra trong 03 ngày từ ngày 01/6 đến ngày 03/6/2022. Các học viên sẽ được hướng dẫn về kỹ năng viết tin bài cho website, kỹ năng chụp ảnh báo chí, sự kiện, kỹ năng viết và khai thác nội dung trên mạng xã hội. Học viên được cấp chứng nhận “Tập huấn bồi dưỡng kỹ năng công tác truyền thông giáo dục nghề nghiệp năm 2022” sau khi hoàn thành chương trình học.
Ban truyền thông - Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tham dự tập huấn với tinh thần đồng đội và thực hiện các thử thách, đề bài từ các thầy cô đưa ra. Được hướng dẫn về kỹ năng viết tin bài cho website, kỹ năng chụp ảnh báo chí, sự kiện, kỹ năng viết và khai thác nội dung trên mạng xã hội.

BAN TRUYỀN THÔNG