BUỔI BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP - NGÀNH QUAN HỆ CÔNG CHÚNG - LỚP 18CQH

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và với tinh thần vượt khó trong học tập của sinh viên, sáng nay ngày 15/01/2022, Khoa Kinh Tế - Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn tại cở sở Hoàng Minh Giám, đã tổ chức buổi bảo vệ Khóa Luận Tốt Nghiệp cho sinh viên, niên khóa 2018 - 2021, lớp 18CQH, ngành Quan hệ công chúng. Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có sự tham dự của Quý Thầy/Cô Giảng viên phản biện và Khoa chuyên môn.

Trước những áp lực không thể tránh khỏi từ phía GV phản biện và Nhà trường, tuy nhiên các bạn sinh viên đã cố gắng tập trung tinh thần cao nhất để thuyết trình và trả lời phản biện trước Hội đồng một cách thoải mái và tự tin nhất. Các em đã hoàn thành tốt phần trình bày khóa luận và bảo vệ thành công khóa luận của mình trước hội đồng, được đánh giá với kết quả hơn cả sự mong đợi.

Ba năm học là khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn khi ngồi trên ghế nhà trường được sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên, trang bị những kiến thức, kỹ năng bổ ích và được nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão để đến hôm nay, các em chuẩn bị tốt nghiệp ra trường với muôn ngàn cơ hội việc làm cũng là niềm hy vọng của các bậc phụ huynh và niềm vinh hạnh của Nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ KLTN


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!