☘?☘️Cám ơn Đại tá Trần Văn Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát Môi trường, Công An Tỉnh Ninh Thuận đã hỗ trợ 500kg rau, củ cho CBNV và HSSV của Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn?☘️?

 

☘?☘️Cám ơn Đại tá Trần Văn Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát Môi trường, Công An Tỉnh Ninh Thuận đã hỗ trợ 500kg rau, củ cho CBNV và HSSV của Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn?☘️?

? Hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh đang triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp giãn cách xã hội để nhằm đẩy lùi dịch COVID-19 của Chính phủ và TP HCM ban hành. Với sự 1 phần ảnh hưởng do việc giãn cách xã hội kéo dài CBNV và HSSV cũng gặp không ít những khó khăn và thiếu thốn về lương thực, thực phẩm như rau, củ, quả...??????????
Trước những tình hình trên, Sáng ngày 15/9 Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã nhận 500kg rau, củ được vận chuyển từ Ninh Thuận vào do Đại tá Trần Văn Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát Môi trường, Công An Tỉnh Ninh Thuận hỗ trợ cho CBNV và HSSV Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn.
☘☘Với sự hỗ trợ và chung tay cùng các đồng chí cảnh Sát môi trường tỉnh Ninh Thuận đã giúp phần nào để cán bộ nhân viên, sinh viên trường vượt qua những khó khăn thiếu thốn do sự ảnh hưởng đại dịch COVID-19
?? Nhà Trường 1 lần nữa cám ơn Đại tá Trần Văn Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát Môi trường, Công An Tỉnh Ninh Thuận và các đồng chí trong đơn vị thật nhiều sức khoẻ và công tác thật tốt, và cùng nhân dân chiến thắng đại dịch.
??????
Hiện nay, trong tình hình “chống dịch như chống giặc”. Nhà Trường kêu gọi tất cả CB-NV-GV và HSSV thực nghiêm túc khuyến cáo "5K" và thông điệp "5T"của Bộ Y tế nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình, cộng đồng và thực hiện tốt Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ để sớm đẩy lùi dịch bệnh ổn định cuộc sống.
☘?☘Nhà Trường cũng kêu gọi toàn thể Sinh viên đang theo học tại trường cố gắng thích nghi việc học tập và rèn luyện qua nhiều hình thức học tập trực tuyến mà nhà trường đang triển khai, mong các em Sinh viên có những kết quả thật tốt và cùng nhau đẩy lùi đại dịch COVID-19 sớm trở lại trường học tập.
Đại Việt cố lên... ❤️?
Việt Nam cố lên....❤️?

 


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!