CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN ĐÓN NHẬN QUYẾT ĐỊNH ĐỦ ĐIỀU KIỆN THAM GIA ĐÀO TẠO LIÊN TỤC CÁN BỘ Y TÊ

CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN ĐÓN NHẬN QUYẾT ĐỊNH ĐỦ ĐIỀU KIỆN THAM GIA ĐÀO TẠO LIÊN TỤC CÁN BỘ Y TÊ

Ngày 26 tháng 08 năm 2022 là một ngày hết sức đặc biệt đối với toàn thể Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu, cán bộ, công nhân viên và sinh viên của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn khi đón nhận và công bố quyết định đủ điều kiệu tham gia đào tạo liên tục.

Trường được Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế cấp mã đào tạo liên tục A.111 , là một trong những đơn vị tiên phong đủ điều kiện tham gia đào tạo liên tục cán bộ y tế với các nội dung theo chức năng nhiệm vụ và được cấp có thẩm quyền phê duyệt chương trình và đào tạo.

Với năng lực đào tạo khối ngành sức khỏe của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đáp ứng yêu cầu các tiêu chuẩn của Bộ Y tế về đội ngũ giảng viên khối ngành sức khỏe, cơ sở thực hành và trang thiết bị, các thành tích về đào tạo liên tục và nghiên cứu khoa học. Trong buổi Lễ hôm nay, TS. Nguyễn Ngô Quang - Phó cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế đã công bố và trao Quyết định cấp mã đào tạo liên tục cho Nhà trường.

Và tại thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cũng là trường Cao đẳng đầu tiên được Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế công bố quyết định về việc cấp mã đào tạo liên tục.

Tại buổi lễ sau khi nhận quyết định TS Lê Lâm CT HĐQT - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Ngoài ra Ngày 26/08/2022 Trường Long trọng tổ chức Lễ KG cho 850 Tân sinh viên khóa 22 và 1279 Tân Khoa tốt nghiệp ra trường

Một số hình ảnh của buổi lễ


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!