CĐ ĐẠI VIỆT SÀI GÒN ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG “ĐƯA TRƯỜNG HỌC ĐẾN THÍ SINH”

Sáng ngày 19/03/2023, Chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” do Báo Người Lao Động tổ chức tại THPT Đông Hà, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã diễn vô cùng tốt đẹp. Đại diện Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn có sự tham dự của Cô Nguyễn Hoàng Tiên – Phó Giám đốc Tuyển sinh – Truyền thông Hệ thống Giáo Dục Đại Việt với vai trò Ban Tư vấn.

dua-truong-hoc-den-thi-sinh 4.png

Tại chương trình, các em học sinh đã được ban tư vấn cập nhật những điểm mới trong kỳ thi tuyển sinh CĐ, ĐH năm 2023

Chương trình còn vinh dự khi có sự hiện diện của ông Trương Hòa Bình - nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Phó Thủ tướng thường trực Chính Phủ; TS Phạm Như Nghệ - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT; cùng Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, lãnh đạo Sở GD&ĐT Quảng Trị cũng như đại diện của các trường CĐ, ĐH.

Đặc biệt, gần 2.000 học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã có mặt từ rất sớm để được giải đáp những thắc mắc về ngành, nghề trong tương lai. Đây được xem là sự kiện quan trọng trước khi các em học sinh đưa ra quyết định nên học ngành nào, nghề nào, cũng như chọn lựa phát triển ở môi trường đào tạo nào.

dua-truong-hoc-den-thi-sinh 2.png

TS Phạm Như Nghệ - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD&ĐT) đến tham dự chương “Đưa trường học đến thí sinh” tại Quảng Trị

Đại diện phía nhà trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, Cô Nguyễn Hoàng Tiên – Giám đốc Tuyển sinh – Truyền thông Hệ thống Giáo dục Đại Việt chia sẻ: “Điểm nổi bật của năm 2023 là Nhà trường ưu tiên xét tuyển học bạ sớm dành cho mọi thí sinh, nhằm giảm tải tình trạng căng thẳng trong thi cử, cũng như giúp các em đảm bảo được giữ chỗ cho ngành học mà mình yêu thích. Ngoài ra, trường còn có nguồn quỹ lên đến 15 tỷ đồng cho sinh viên vay vốn học tập mà không có lãi suất.”

Tại trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, các em cũng không cần phải quá lo lắng, bởi nhà trường luôn CAM KẾT ĐẢM BẢO 100% SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP.

dua-truong-hoc-den-thi-sinh 1.png

Cô Nguyễn Hoàng Tiên – Phó Giám đốc Tuyển sinh – Truyền thông Hệ thống Giáo dục Đại Việt giải đáp thắc mắc của nhiều thí sinh

“Đưa trường học đến thí sinh” được xem là một trong những “nhịp cầu” đáng tin cậy nhất giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh tỉnh Quảng Trị được giao lưu, gặp gỡ, cũng như tương tác trực tiếp với các trường CĐ, ĐH trên khắp cả nước.

Song song đó, sự kiện còn giúp các em cập nhật kiến thức, kỹ năng cơ bản trong việc lựa chọn ngành nghề; chương trình cũng chú trọng dự báo về sức hút của thị trường lao động trong tương lai,…Qua đó, giúp giảm tỉ lệ thí sinh lựa chọn sai ngành – trái nghề, tránh trường hợp sinh viên thôi học hoặc chuyển trường.

dua-truong-hoc-den-thi-sinh 5.png

Hàng năm, chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” đã cung cấp thông tin đầy đủ và kịp thời đến đông đảo thí sinh, gia đình và xã hội.

Tại chương trình, nhiều sĩ tử 2k5 cũng đặc biệt quan tâm đến: chuyên ngành đào tạo, đội ngũ giảng viên, môi trường học tập, cơ sở vật chất, học bổng, học phí, cơ hội việc làm,…Và đa số đều tỏ ra khá thích thú khi tìm hiểu thông tin của trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, đây được xem là một tín hiệu đáng mừng cho thấy các bạn trẻ đã nhận thức được tầm quan trọng của việc lựa chọn nghề nghiệp đối với tương lai của chính mình.

dua-truong-hoc-den-thi-sinh 3.png

Nhiều học sinh Quảng Trị thích thú tìm hiểu thông tin của trường CĐ Đại Việt Sài Gòn

>> Tham khảo thêm: Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn Thông báo tuyển sinh CĐ chính quy 2023

* Mọi thắc mắc xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN

TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 193 Nguyễn Xí, Phường 26, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Tổng đài: 1900 7043

Đăng ký xét tuyển online trên website

Hotline: Thầy Toàn 0844447999 – Cô Tiên 0827673999

Email: tuyensinh@daivietsaigoneduvn

Website: https://daivietsaigon.edu.vn

Fanpage: Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn

Fanpage: Hệ thống Giáo dục Đại Việt

 


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!