Chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019)

Tổ chức các hoạt động phong trào Thể dục thể thao chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019);

Nhằm chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019); kỉ niệm 44 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019); và tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh đáp ứng phong trào thể dục thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng đá. Phòng công tác sinh viên Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn chỉ đạo Đoàn Thanh niên của Trường lập Kế hoạch tổ chức Giao lưu Hội thao Bóng đá giữa các Khoa của Nhà trường và các đơn vị kết nghĩa Đoàn phường 9, Trường THPT Phú Nhuận, Trường THPT Hoàn Thuyên.

Sáng ngày 18/3/2019 tại sân vận động Phú Nhuận, Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tổ chức hội thao giao lưu bóng đá mini giữa đoàn viên thanh niên trường và các đơn vị khách mời là các đoàn viên trên địa bàn quận Phú Nhuận.  Đến dự Tham dự lễ khai mạc và chỉ đạo Hội thao môn bóng đá có:

- Thầy Nguyễn Văn Phê - Phó Phòng CTSV

- Thầy Huỳnh Trọng Hiếu - Phó GĐ TT QHDN - Phụ Trách Đoàn Trường

- Thầy Đỗ Thành Đức - Phụ trách Khoa KTCN

- Cô Trang Thị Phương Kiểu - Phó Khoa Y Dược, phó Bí thư Đoàn Trường TC Đại Việt TP HCM

Hội thao bóng đá là hoạt động được tổ chức hàng năm, tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên đang công tác và học tập tại Trường có năng khiếu, tài năng về bóng đá được tham gia của từng đơn vị. Đồng thời, Hội thao cũng là dịp cho các bạn sinh viên có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu; cùng nhau vui chơi, giải trí. Hội thao bóng đá Truyền thống Đại Việt đã thu hút được hơn 20 đội bóng là sinh viên đến từ các khoa và các đơn vị khách mời Trường THPT Hàn Thuyên, THPT Phú Nhuận, Đoàn Phường 9; hơn 50 vận động viên và hàng trăm lượt cổ động viên tham gia...

Hội thao đã diễn ra trong 2 ngày ( Từ ngày 18/3/2019 đến 19/3/2019 ). Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi giải đã kêt thúc thành công tốt đẹp. Giải nhất thuộc vế đội khách mời UBND phường 9, Phú Nhuận. Giải nhì thuộc về Khoa Kinh tế và giải ba thuộc về Khoa công nghệ ô tô. Để cổ vũ và động viên tinh thần thi đấu của các đội, Đến Tham dự trận bóng đá chung kết và trao giải có Thầy Dương Văn Hiếu - phó Hiệu trưởng nhà trường.


Qua Hội thao đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có một sân chơi bổ ích, lành mạnh.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!