CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM – ĐỢT 5

EmbarassedTiếp nối thành công từ 4 đợt khai giảng đã diễn ra, sáng nay ngày 18/09/2021 trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng đợt 5 năm học 2021-2023 qua hình thức khai giảng online và học trực tuyến. Tại buổi khai giảng đã có sự tham dự của Ban Giám Hiệu các khoa và phòng ban toàn thể Quý Thầy Cô trong Hệ thống giáo dục Đại Việt và có hơn 200 bạn tân sinh viên tham dự buổi lễ khai giảng đợt 5 này.

EmbarassedTrong buổi lễ khai giảng trực tuyến này ThS Dương Công Hiếu - P.Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cho biết: Việc tổ chức tập huấn và khai giảng online nhằm bảo đảm giãn cách xã hội, kế hoạch và tiến độ ra trường của sinh viên, cũng như khẳng định chất lượng đào tạo có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh của trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

Embarassed"Học trực tuyến nhưng bằng sự chủ động tương tác qua các nền tảng hiện đại, các buổi học vẫn vô cùng hấp dẫn, cuốn hút với nhiều tiện ích. Qua đó, phát huy tính tích cực học tập của sinh viên. Đây là cơ sở, bước đệm quan trọng giúp các sinh viên Khóa 2021 tiếp cận với phương pháp và hình thức học tập phù hợp trong giai đoạn hiện nay, tạo tâm thế vững tin, yên tâm, tin tưởng khi tham gia học tập tại trường", ThS. Dương Công Hiếu nói.

EmbarassedBên cạnh đó trong buổi khai giảng trực tuyến TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN cô trưởng khoa Sư Phạm : Cô ThS. Lê Thị Bích Thảo đã có đôi lời chia sẻ về chương trình đào tạo, hoạt động chuyên môn, cách thức tra cứu thông tin, kết quả học tập, lịch học. lịch thi trên website gửi đến các bạn Tân sinh viên Khoa Sư Phạm thông qua buổi khai giảng đợt 5 này về các hoạt động phong trào Đoàn của khoa Sư Phạm đã đạt được trong những năm qua như: Mùa hè yêu thương, ngày lễ Tết Trung Thu, ngày lễ Chào mừng ngày 20/11, lễ hội ẩm thực Tết,...

Hình ảnh Mùa hè yêu thương

Hình ảnh Tết Trung Thu

Hình ảnh Chào mừng ngày 20/11

Hình ảnh Hội xuân Đại Việt

Ngoài ra trưởng khoa Sư Phạm cô ThS. Lê Thị Bích Thảo còn giới thiệu về những đức tính nghề Giáo viên Mầm Non, những kỹ năng cần thiết của 1 cô giáo Mầm Non, những tiết học trong lớp và cách lên 1 tiết dạy của 1 môn học để dạy trẻ ,... thông qua những video, hình ảnh mà các bạn sinh viên khoá trước được khoa lưu lại làm tư liệu.

Hình ảnh Tiết học Mỹ Thuật

Hình ảnh Tiết học kể chuyện

Qua đó các bạn Tân sinh viên khoa Sư Phạm có thể nắm bắt được tổng quan về chương trình Giáo dục Mầm non tại TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN. Và Khoa Sư Phạm xin chúc mừng các bạn Tân sinh viên may mắn nhất nhận được một phần quà từ trường trong đợt khai giảng đợt 5, mỗi phần quà trị giá 2.500.000đ. Một lần nữa xin chúc mừng các bạn bạn . Nếu bạn là 1 người yêu thương trẻ con, biết quan tâm cho trẻ, hứng thú trong việc chăm sóc giáo dục cho trẻ và mong muốn được làm 1 cô giáo Mầm non các bạn nhớ đăng kí online tham gia nhập học tại trường nhé! Tại đây bạn sẽ được đào tạo chuyên môn để trở thành 1 Giáo Viên Mầm Non thực thụ đấy .

 

EmbarassedXÉT TUYỂN ONLINE KHỐI NGÀNH: SƯ PHẠM (GIÁO DỤC MẦM NON) https://daivietsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html ĐỢT KHAI GIẢNG TIẾP THEO NGÀY 30/09/2021 dành cho những bạn chưa sắp xếp được thời gian đi học cũng như những bạn chưa đăng ký kịp vào trường nhé! Hãy nhanh tay lên nào các bạn . Bạn nào muốn biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ khoa Sư Phạm qua số điện thoại: 02822459677. TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN Địa chỉ: - 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM - - 193 Nguyễn Xí, P26, Quận Bình Thạnh, TP HCM - 01 Đoàn Kết, P Bình Thọ, TP Thủ ĐứcEmbarassed


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!