Chào Mừng Tân sinh viên nhập học đợt 2 năm 2020

? CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA 20 NHẬP HỌC ĐỢT 2

?Sáng ngày 27/8/2020, tại Hội trường A - Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tổ chức "Lễ chào đón tân sinh viên khoá 20 nhập học đợt 2" trong không khí hân hoan vui mừng của đại diện lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và hơn 500 Tân sinh viên.

?Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng đến các bạn Tân sinh viên trúng tuyển đợt 2 và trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

?Bên cạnh đó, các bạn còn được chia sẻ một số kỹ năng cần thiết khi bắt đầu một môi trường học tập mới, bậc học mới so với bậc học THPT, qua đó giúp các bạn chuẩn bị tốt hành trang cho chính bản thân mình.

?Xin chúc mừng bạn Lê Thị Thu Hằng - sinh viên khoa Ngoại ngữ đã là người may mắn nhất trong buổi lễ Chào Tân sinh viên đợt 2 của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn nhận được một chiếc smartphone từ chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các bạn Tân sinh viên.

? Đợt 3: Khai giảng ngày: 04/9/2020?TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN??Địa chỉ:12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM?Tel/Zalo: 0989.490.440 - 08.4444.5999?Website: daivietsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html