CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC ONLINE ĐỢT 3 NĂM 2021

Sáng nay ngày 18/08/2021, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tổ chức Lễ khai giảng và sinh hoạt đầu khóa bằng hình thức Trực tuyến cho hơn 400 tân sinh viên nhập học đợt 3 năm học 2021 - 2022.
Tham dự buổi lễ khai giảng có sự tham gia của Ban Giám Hiệu các trường trong hệ thống Giáo dục Đại Việt cùng với CBNV, giảng viên và các bạn tân sinh viên.
ThS Dương Công Hiếu - P.Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cho biết: Việc tổ chức tập huấn và khai giảng online nhằm bảo đảm giãn cách xã hội, kế hoạch và tiến độ ra trường của sinh viên, cũng như khẳng định chất lượng đào tạo có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh của trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.
ThS. Dương Công Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi Lễ khai giảng trực tuyến

Học trực tuyến nhưng bằng sự chủ động tương tác qua các nền tảng hiện đại, các buổi học vẫn vô cùng hấp dẫn, cuốn hút với nhiều tiện ích. Qua buổi lễ khai giảng các bạn được Thầy/Cô phổ biến về quy chế đào tạo, nội quy HSSV và trao đổi chi tiết về ngành học của mình. Ngoài ra trong buổi lễ còn có phần bốc thăm may mắn dành cho các bạn Tân sinh viên, các phần học bổng trị giá lên đến 2.500.000tr/phần.
Một số hình ảnh trong buổi khai giảng trực tuyếnChia sẻFacebook! Twitter! Zingme!