Chương trình chào đón tân sinh viên 2019

Tiếp nối chuỗi sự kiện tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên Đại Việt của các khoa. Ngày 18/10/2019, Khoa Kinh tế cùng phối hợp với Đoàn Trường tổ chức ngày hội chào đón tân sinh viên thật sự tưng bừng và ấn tượng. Nhân vật chính của chương trình là các bạn tân sinh viên đã đến từ rất sớm và nhanh chóng điền đầy toàn bộ sân trường. Mở màn chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và vui nhộn đã làm nóng toàn bộ sân trường ngay từ những phút đầu tiên.

Tiếp tục chuỗi hoạt động của chương trình là một nội dung không thể thiếu, đó là phần trao quà tặng từ phía Nhà Trường và các doanh nghiệp cho các bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và các bạn sinh viên đạt thành tích học tập tốt cũng như tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào của khoa, các câu lạc bộ của khoa. Những phần quà ý nghĩa như là lời động viên và khích lệ tinh thần đến các bạn sinh viên, giúp bạn có thêm động lực để không ngừng cố gắng học tập và tích cực tham gia các hoạt động phong trào trong những năm học tiếp theo.

Để tạo không khí vui nhộn cho chương trình. Các tiết mục văn nghệ chào đón các bạn tân sinh viên được dàn dựng công phu diễn ra trong suốt toàn bộ từ đầu đến cuối chương trình đã thực sự tạo nên ấn tượng khó phai cho những người tham dự. Tiết mục được các bạn tân sinh viên chào đón nhất vẫn là phần trình diễn từ các ca sĩ khách mời.

Một số hình ảnh chương trình ngày Hội Chào đón Tân sinh viên 2019

K KT


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!