Chương trình ký Hợp đồng Cam kết và Giới thiệu việc làm năm 2020

Sáng ngày 22/12/2020, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn long trọng tổ chức buổi Lễ Ký Hợp đồng Cam kết và Giới thiệu việc làm giữa Nhà truờng với sinh viên Khóa 2019, Khóa 2020.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao để phù hợp và đáp ứng tốt với nhu cầu của doanh nghiệp, xã hội; Hỗ trợ các bạn sinh viên tiếp cận với các cơ hội thực tập và cơ hội việc làm, chuẩn bị cho các bạn hành trang trước khi ra trường. Với mục đích đó, Chương trình Cam kết việc làm được thực hiện cụ thể hóa cam kết của Nhà truờng trong việc đảm bảo 100% có việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, khẳng định chất luợng đào tạo của Nhà truờng trong việc cung cấp nguồn nhân lực cao cho xã hội.

Tham dự Chương trình có ThS. Dương Công Hiếu - Phó hiệu trưởng thường trực Nhà trường, ThS. Lượng Kim Anh - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể quý thầy cô là lãnh đạo, giảng viên, nhân viên các đơn vị. Và đặc biệt có hơn 300 sinh viên Khóa 2019, 2020 đăng ký tham gia Chương trình Cam kết việc làm tham dự.


Theo ThS. Dương Công Hiếu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường "Trường tổ chức Chương trình Ký Hợp đồng Cam kết và Giới thiệu việc làm giữa Nhà truờng và sinh viên ngày hôm nay, nhằm tạo động lực và sự yên tâm học hành của các em trong suốt quá trình học tập tại Truờng. Việc của các em là học tập thật tốt và thực hiện đúng quy định của Nhà truờng để sau khi tốt nghiệp các em sẽ được Nhà trường giới thiệu đến các doanh nghiệp mà theo đúng ngành nghề mà các em đã lựa chọn".

Tại buổi ký kết, sinh viên sẽ được ký kết Hợp đồng Cam kết việc làm trực tiếp với Ban Giám hiệu Nhà trường. Theo cam kết của hợp đồng, Nhà trường chịu trách nhiệm gắn kết với doanh nghiệp, các đơn vị tuyển dụng trong việc tham gia xây dựng chương trình đào tạo; đảm bảo đơn vị thực tập, kiến tập đúng chuyên ngành; đánh giá kết quả học tập của sinh viên và tạo nguồn việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp.

Trong khi đó, trách nhiệm của sinh viên là phải tốt nghiệp đúng hạn, hoàn thành các tiêu chí về chuẩn đầu ra do Trường quy định, đảm bảo kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh của Chương trình

HTDN>VL


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!