CHƯƠNG TRÌNH KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI VINPEARL

Nhằm tạo cơ hội việc làm và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên khoa kinh tế nói chung; ngành du lịch; nhà hàng khách sạn nói riêng. Sáng nay tại trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác giữa Nhà trường với Cty CP Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup.

ThS. Dương Công Hiếu - Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Một phần quan trọng không kém trong buổi sáng ngày hôm nay là chương trình Talkshow " ĐƯỜNG VÀO NGHỀ DU LỊCH " Cuộc trò chuyện giữa ThS. Huỳnh Thục Bảo Ngân - Quản lý dự án tạo nguồn nhân lực, Khu vực Miền Nam mang lại đầy hiểu quả cho các bạn sinh viên Khoa Kinh tế. Cuộc nói chuyện, định hướng cho các bạn về những việc cần làm, nên làm và phải làm đối với sinh viên để có kết quả tốt nhất sau khi tốt nghiệp, có một việc làm phù hợp với khả năng cũng như năng lực của các bạn sinh viên sau khi ra trường.

 

Ký kết hợp tác giữa Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn và Cty CP Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup

Chương trình ký kết đã mở ra một con đường mới, một cái nhìn mới cho sinh viên khoa kinh tế, giải quyết được nỗi lo lắng về ngành nghề mình đã chọn sau khi tốt nghiệp. Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp.

ThS. Huỳnh Thục Bảo Ngân - Quản lý dự án tạo nguồn nhân lực, Khu vực Miền Nam, Vinpearl định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

Khoa kinh tế


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!