Chương trình “MUSIC TEEN DAIVIET SHOW” “GÂY QUỸ XÂY DỰNG CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG ĐẠI VIỆT”

Ngày 25/7/2020, Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn tổ chức Chương trình “MUSIC TEEN DAIVIET SHOW” “GÂY QUỸ XÂY DỰNG CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG ĐẠI VIỆT”


Sinh viên Khoa Ngoại ngữ trình diễn trang phục truyền thống các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc trong buổi khai mạc

Với truyền thống hàng năm, rất nhiều các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, cũng như là các hoạt động xã hội. Và nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn phát động chương trình văn nghệ gây quỹ xây dựng căn nhà tình thương Đại Việt. Chương trình tạo ra một sân chơi mang tính sáng tạo, trẻ trung, năng động trong sinh viên. Nêu cao sự nhiệt tình, tình đoàn kết tương thân tương ái. Chương trình “MUSIC TEEN DAIVIET SHOW” như một cầu nối giữa các bạn sinh viên Đại Việt với những mảnh đời bất hạnh, nâng cao lòng nhân ái, thương yêu đồng bào.


TS. Lê Lâm - Hiệu trưởng Nhà trường trao thư cám ơn cho các đơn vị đóng góp gây quỹ xây dựng căn nhà tình thương Đại Việt

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động. Ngoài các các tiết mục văn nghệ đặc sắc; trình diễn các trang phục văn hóa các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản; chương trình còn có những gian hàng đồ ăn, đồ uống, quà lưu niệm, trò chơi dân gian và đặc biệt có sự tham gia của ca sĩ Hiền Hồ tạo nên không khí vui vẻ, sôi nổi.

TS. Lê Lâm trao giải cho các đội xuất sắc

ThS. Dương Công Hiếu - Phó Hiệu trưởng trao giải đặc biệt cho sinh viên may mắn

Các đội thi đến từ sinh viên của 6 khoa đã mang lại các tiết mục biểu diễn thể hiện bản sắc riêng của từng khoa, thể hiện sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết hăng hái của sinh viên Đại Việt. Thông qua các tiết mục, sinh viên Đại Việt muốn gửi gắm thông điệp kết nối, sẻ chia đến với những hoàn cảnh khó khăn, những bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với Cách mạng, thể hiện tình yêu thương quê hương đất nước, mong ước của tuổi trẻ được du lịch, khám phá những điều mới lạ,…

ThS. Lương Kim Anh - Phó Hiệu trưởng trao giải nhì cho sinh viên may mắn

Thầy Phạm Thanh Bình - Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp trao giải ba cho sinh viên may mắn

Thông qua chương trình, Nhà trường nhận được rất nhiều những tình cảm quý mến của các mạnh thường quân, Hội đồng quản trị Nhà trường, các thầy cô cùng toàn thể các bạn sinh viên Đại Việt đã đóng góp thực hiện cho căn nhà tình thương Đại Việt với tổng số tiền ủng hộ gần 82 triệu đồng.


Ca sĩ Hiền Hồ hát với sinh viên Đại Việt

Đoàn Khoa Ngoại ngữ đạt giải nhất cuộc thi Music Teen DaiViet Show

Một số hình ảnh của Chương trình

 Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!