Chương trình Tư vấn tuyển sinh “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” lần thứ 11

Ngày 19.01.2019, chương trình Tư vấn tuyển sinh với chủ đề “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” - lần 11 năm 2019 do Báo Giáo dục TP.HCM phối hợp với Trường Đại học Quốc Gia TP.HCM cùng các trường ĐH, CĐ khu vực phía Nam tổ chức đã chính thức khai mạc tại trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm (Quận 9, Tp.HCM)

Tham dự chương trình có BGH nhà trường, đại diện các trường ĐH, CĐ và đông đảo các em học sinh trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm.

Các hoạt động tư vấn trực tiếp

Tại chương trình tư vấn, các chuyên gia đến từ các trường ĐH - CĐ và Bộ GD&ĐT đã cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học năm 2019, các chuyên gia trong Ban tư vấn cũng chia sẻ với các bạn về định hướng chọn ngành, chọn nghề,... theo đúng chủ đề “Đúng ngành nghề, sáng tương lai”. Đặc biệt, chương trình đào tạo của các ngành, môi trường học tập, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường,... cũng là những vấn đề được các bạn học sinh quan tâm thông qua nhiều câu hỏi được đặt ra cho Ban tư vấn trong phần đặt câu hỏi trực tiếp.

Đây là năm thứ 11 chương trình tư vấn tuyển sinh được tổ chức tại trường THPT Ngô Thời Nhiệm và hơn 100 trường THPT khác nhằm giúp các em học sinh có định hướng tốt hơn trong việc lựa chọn ngành học, trường học để phát huy tối đa năng lực, sở trường và phù hợp với sở thích và khả năng của bản thân.

Ban biên tập trường Ngô Thời Nhiệm