“Chuyên đề tập huấn giáo viên chủ nhiệm và công tác chăm sóc học sinh, sinh viên”

? Giáo viên chủ nhiệm lớp là người chịu trách nhiệm thực hiện mọi quyết định quản lý của hiệu trưởng đối với lớp và các thành viên trong lớp. Giáo viên chủ nhiệm lớp là người vạch kế hoạch, tổ chức cho lớp mình thực hiện các chủ đề theo kế hoạch và theo dõi, đánh giá việc thực hiện của các học sinh. Giáo viên chủ nhiệm lớp phải biết phối hợp với các Giáo viên bộ môn, chỉ huy quản lý học sinh trong lớp học tập.
? Chính vì lý do này, ngày 26/5/2022 hệ thống Giáo dục Đại Việt tổ chức tập huấn chuyên đề "Công tác chăm sóc HSSV và Công tác Giáo viên chủ nhiệm" năm 2022
Của hệ thống Giáo dục Đại Việt bao gồm:
? Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
? Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng
? Trường Trung cấp Đại Việt TP. Hồ Chí Minh
? Trường Trung cấp Đại Việt TP. Cần Thơ
? Trường Cao đẳng Miền Trung
? Trường Cao đẳng Quốc Tế Olympus DST
Với thành phần tham dự tập huấn:
➖ Chủ tịch HĐQT;
➖ Ban Giám hiệu nhà trường;
➖ Cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên là giáo viên chủ nhiệm các lớp.
⚡ Chương trình đã diễn ra giữa các đầu cầu trực tuyến tại các trường do Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng triển khai tập huấn cho các trường thành viên.
⚡ Lý do trao đổi các công việc về chăm sóc HSSV cũng như phát huy những điểm mạnh trong công tác chủ nhiệm tại Hệ thống năm 2022
⚡ Kết thúc chương trình tập huấn đầy thành công và nhiều ý kiến xây dựng cho công tác chăm sóc sinh viên một cách tốt nhất!
? Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn ?
? Địa chỉ: 193 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh. TP.HCM
? Email: tuyensinh@daivietsaigon.edu.vn