CHUYẾN XE YÊU THƯƠNG - HÀNH TRÌNH HỖ TRỢ LƯƠNG THỰC-THỰC PHẨM ĐỂN HSSV

 

CHUYẾN XE YÊU THƯƠNG - HÀNH TRÌNH HỖ TRỢ LƯƠNG THỰC-THỰC PHẨM ĐỂN HSSV
Nhằm kịp thời hỗ trợ cho các CB-NV-GV và HSSV đang trong khu vực cách ly, phong toả hoặc mắc kẹt lại Tp HCM không thể về quê gặp khó khăn về lương thực thực phẩm. Tổ hỗ trợ lương thực thực phẩm cho CB-NV-GV và HSSV ra đời và hành trình chuyến xe yêu thương bắt đầu len lỏi từng ngõ ngách của Sài Gòn  với ý nghĩa Đại Việt cùng chung tay góp sức đến tận nơi cư trọ để chăm lo cho CB-NB-GV và HSSV Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

Hơn 300 phần lương thực, thực phẩm đã đến tận tay các GV và HSSV của Trường. Và nhà Trường sẽ tiếp tục luôn đồng hành cùng các em HSSV để chăm lo cho các em vượt qua dịch bệnh covid-19.
????? Giờ phút này đây kêu gọi mọi người ơi hãy lạc quan, vững tin, giữ gìn sức khoẻ thật tốt rồi ngày mai dịch bệnh sẽ được đẩy lùi Việt Nam ta lại chiến thắng Thầy và trò Trường Đại Việt Sài Gòn sẽ đươc hội ngộ rồi sẽ tiếp tục "Đồng Hành tri thức- Vững bước Tương lai".

 

??? Trân trọng cám ơn Thầy TS. Lê Lâm- CT HĐQT, Hiệu trường nhà trường và toàn thể quý thầy/cô, các bạn HSSV Hệ thống Giáo dục Đại Việt đã đóng góp và quỹ Phòng, Chống dịch Covid 19 của Trường. Nhà Trường tiếp tục kêu gọi Toàn thể CB-NV-GV và HSSV, các mạnh thường quân cùng chung tay với nhà trường cùng phương châm " Tương thân, tương ái"," lá lành đùm lá rách" để hỗ trợ nhiều hơn nữa cho HSSV, và nhiều chuyến xe yêu thương hơn nữa được khởi hành.Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!