Cố vấn Dịch vụ ô tô yêu cầu những yếu tố gì.

Lĩnh vực ô tô là một lĩnh vực khá rộng lớn, yêu cầu người học phải trang bị rất nhiều kiến thức để hiểu về nó, nhưng đối với từng cá nhân họ sẽ đầu tư riêng cho mình một mảng phù hợp, một công việc cho bản thân riêng trong đó có mảng cố vấn dịch vụ, đó là một công việc yêu cầu rất nhiều kỹ năng kiến thức của người là, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về mảng đó.
Trở thành cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô chuyên nghiệp cần trang bị kiến thức cụ thể nào?–  Nắm vững các kiến thức kỹ thuật ô tô nền tảng.
–  Hiểu được sự hài lòng của khách hàng và các chỉ số đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng
– Tầm quan trọng của sự hài lòng từ khách hàng đối với dịch vụ sửa chữa, hiểu các chương trình cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng.
–  Hiểu rõ những mong đợi thiết yếu từ khách hàng, biết cách thực hiện, đáp ứng những mong đợi đó cho khách hàng
–  Nắm bắt được những điểm yếu chính trong dịch vụ sửa chữa, biết cách cải thiện các điểm yếu đó.
Trở thành cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô chuyên nghiệp cần trang bị kiến thức cụ thể nào?

–  Hiểu được tầm quan trọng khi có được khách hàng trung thành để từ đó nắm bắt được chiến lược để gia tăng lòng tin của khách hàng.

–  Hiểu rõ vai trò và kỹ năng làm thế nào để trở thành một tư vấn dịch vụ xuất sắc.

–  Nắm rõ các quy trình dịch vụ và tầm quan trọng của dịch vụ sau bán hàng.

–  Có khả năng phân tích và định hướng dịch vụ khách hàng của mình trong tương lai gần.

–  Hiểu sâu sắc Giao tiếp là gì? Những nguyên nhân nào gây ra lỗi trong giao tiếp và được đào tạo lưu đồ chuẩn của giao tiếp.

–  Cách lắng nghe cảm thụ và Kỹ năng đặt câu hỏi, diễn đạt định hướng tâm lí khách hàng.

–  Bạn sẽ được tham gia trong một môi trường đào tạo cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp.

Học kỹ năng chuẩn đoán để trở thành một cố vấn dịch vụ.

– Được chia những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế từ các chuyên gia đào tạo về Dịch vụ hàng đầu trong hãng để bạn có thể xử lý được các tình huống phức tạp với khách hàng.

–  Bạn sẽ được đào tạo Quy trình dịch vụ chuẩn mực của nhiều hãng ô tô và có khả năng xây dựng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, cách thức quản lý quy trình dịch vụ.

Học viên hoàn thành khóa học và vượt qua bài sát hạch đầu ra sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo của VATC và giới thiệu làm cố vấn dịch vụ hoặc nhân viên kinh doanh tại các đại lý Toyota , Ford, KIA, MAZDA, Honda, Mercedes… Một điều tuyệt vời tại Trung tâm đào tạo học sửa chữa điện ô tô – huấn luyện kỹ thuật ô tô hiện đại tại Việt Nam VATC.Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!