ĐẢNG BỘ PHƯỜNG BÌNH THỌ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI ĐỢT 19/5

 

?ĐẢNG BỘ PHƯỜNG BÌNH THỌ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI ĐỢT 19/5?
?Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022). Sáng nay Đảng bộ phường Bình Thọ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho Chi bộ Trường Trung cấp Đại Việt TP. HCM tại Nhà truyền thống TP. Thủ Đức.
?Tới dự và chỉ đạo lễ kết nạp có các đồng chí:
- Đồng chí Liên Minh Thiện, Bí thư Đảng ủy phường Bình Thọ.
- Đồng chí Lê Thị Ngọc Bích – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Bình Thọ.
- Đồng chí Lê Hữu Nghị - Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phường Bình Thọ.
- Đồng chí Nguyễn Hữu Hậu – UVTV, Trưởng Công an phường Bình Thọ cùng tất cả Đảng viên thuộc Chi bộ Trường Trung cấp Đại Việt TP. HCM
?Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo cùng tất cả các Đảng viên đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các đồng chí dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ của Đảng và nhân dân ta, Người thầy vĩ đại của Cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người chiến sĩ cộng sản quốc tế mẫu mực đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.
?Trong dịp này Đảng bộ phường Bình Thọ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Phương Nga, quần chúng là đoàn viên công đoàn, ĐVTN ưu tú, đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, được tập thể tín nhiệm giới thiệu lên Đảng bộ phường Bình Thọ xét kết nạp.
?Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Liên Minh Thiện, Bí thư Đảng ủy phường Bình Thọ nhấn mạnh: Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là một vinh dự lớn nhưng cũng là trách nhiệm lớn, các đảng viên mới cần phải tiên phong, gương mẫu hơn nữa, yêu cầu đảng viên mới phải nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt 4 nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực học tập, nắm vững chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, chấp hành nghiêm túc quy chế nội quy lao động, văn hóa, tích cực nâng cao trình độ nghiệp vụ,… đồng chí Liên Minh Thiện cũng đề nghị chi bộ tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống cho cán bộ đảng viên; đoàn kết, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao…
?Sau lễ kết nạp, đảng viên mới tiếp tục được các chi bộ phân công người kèm cặp và bồi dưỡng để hoàn thành thời gian dự bị và sẽ trở thành đảng viên chính thức vào đợt 19/5/2023.

 


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!