ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2022 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN

TẾT TRUNG THU - TẾT ĐOÀN VIÊN


- Tết Trung thu năm 2022 diễn ra trong niềm vui hân hoan của thiếu nhi cả nước bước vào năm học mới; cùng nhau thi đua làm nhiều việc tốt chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Đây cũng là dịp để gia đình, các cấp, các ngành và toàn xã hội dành tình cảm, sự quan tâm đặc biệt để đem lại niềm vui, nụ cười cho trẻ thơ.


Thành Phần Tham Dự:

- Đồng Chí Thượng Úy Võ Thị Thảo Nguyên Chủ Tịch Hội Phụ Nữ và Công An huyện Ninh Phước

- Thầy Huỳnh Văn Tĩnh Hiệu Trưởng Trường Tiểu Học Liên Sơn 2

- Thầy Phạm Tấn Kiệt - Bí Thư Đoàn Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

- Cùng các bạn đoàn viên thanh niên huyện Ninh Phước và Đoàn Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn


-  Chương trình Trung thu cho em năm 2022 với chủ đề “ Vui Tết Trung Thu, Chăm Ngoan Học Giỏi, Tiến Bước Lên Đoàn”. Do Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công An Huyện Ninh Phước, Công An Xã Phước Vinh đã trao :


-  Trao 368 túi quà Trung thu bao gồm lồng đèn, Bánh Trung thu, bánh kẹo, sữa và Vở bút chì… cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Liên Sơn 2 – Bảo Vinh Xã Phước Vinh, Huyện Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận với tổng giá trị quà tặng 14.720.000 đồng.


-  Trao công trình thanh niên “200 đôi dép cùng trẻ đến trường” cho trẻ em dân tộc Rag Lây tại xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Trị giá 6.000.000 đồng.• Tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm Đại Việt” với các nội dung như múa lân, chơi trò chơi dân gian, chương trình giao lưu văn nghệ và giao lưu chú Cuội – chị Hằng.

-  Điểm nhấn của chuỗi các hoạt động trong hành trình là chương trình Đêm hội trăng rằm do Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công An Huyện Ninh Phước, Công An Xã Phước Vinh tại Trường Tiểu học Liễm Sơn 2 – Bảo Vinh với sự tham gia của hơn 400 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

-  Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp“Đêm Hội Trăng Rằm” là chương trình mang yêu thương và sự sẻ chia đến với các em nhỏ; là tình cảm và trách nhiệm của của tổ chức Đoàn, tổ chức Đội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Đây cũng chính là sự cổ vũ, động viên, tiếp thêm sức mạnh để vun đắp cho những ước mơ của các em sớm trở thành hiện thực.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!