Đêm văn nghệ giao lưu " dấu chân tình nguyện" chiến dịch tn mùa hè xanh đại việt 2019

 

Thực hiện kế hoạch số: 06 ngày 25/6/2019 của trường CĐ ĐVSG V/v tổ chức chiến dịch tình nguyện Mùa Hè xanh năm 2019, hưởng ứng phong trào “Hướng về biên giới, biển đảo” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm tổ chức các hoạt động giao lưu Văn hóa văn nghệ, hỗ trợ, chăm lo thiếu niên, nhi đồng, thế hệ măng non của đất nước, qua đó tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa Sinh viên, ĐVTN, cán bộ, giảng viên nhà trường với quần chúng nhân dân và góp phần tuyên truyền, khẳng định chủ quyền biên giới quốc gia, nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần cho quần chúng nhân dân, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội trên địa bàn khu vực biên giới, hải đảo.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện của chiến dịch tình nguyện Mùa Hè xanh năm 2019 của trường CĐ ĐVSG và được tổ chức tại Trường THCS Trần Rịa, thôn Phú Thạnh, xã An Chấn, huyện Tuy An.

Và Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ, (ngày 27/7/1947-27/7/2019) Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn phối hợp với Ban chỉ đạo hoạt động tình nguyện hè xã An Chấn, Đoàn thanh niên biên phòng tỉnh Phú Yên long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ gây quỹ “Dấu chân tình nguyện” với chủ để “Vì Đàn Em Thân Yêu” nhằm giúp cho các em học sinh đang gặp phải những khó khăn trong cuộc sống có thêm nguồn động lực cắp sách đến trường.

Tham dự chương trình với sự diện của các đồng chí:

1. Đ/c Lê Hoàng Trung phó bí thư huyện đoàn

2. Thầy: Huỳnh Trọng Hiếu- phóng trưởng phòng công tác học sinh sinh viên- bí thư đoàn trường- chỉ huy trưởng chiến dịch mùa hè xanh 2019

3. Bà Nguyễn Thị Ẩm - Phó CT Ủy ban nhân Dân xã An Chấn.

4. Đ/c Ninh Công Tân - Ủy viên BCH tỉnh đoàn Phú Yên.


Đặc biệt là sự có mặt của 60 chiến si tình nguyện mùa hè xanh Trường Cao đẳng Đại việt Sài Gòn, 20 chiến sĩ biên phòng tỉnh Phú Yên cùng toàn thể bà con nhân dân đã đến dự và cổ vũ cho chương trình.

Chương trình đã trình diễn rất nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn sinh viên tình nguyện mùa hè xanh Đại Việt xã An Chấn và các tiết mục văn nghệ đến từ xã đoàn và các chiến sỹ bộ đội biên phòng tỉnh Phú Yên.

Kết thúc đêm văn nghệ các bạn chiến sỹ đã để lại rất nhiều ấn tường tốt cho nhân dân tại địa phương cũng những kỷ niệm khó phai trong lòng các bạn.

Sau đây là 1 số hình ảnh của đêm văn nghệ.

 Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!