Đoàn viên HS phường Tam Bình tham quan môi trường học tập của trường TC Đại Việt Tp. HCM

Chiều ngày 11/7/2014, Đoàn viên học sinh phường Tam Bình, quận Thủ Đức đã đến tham quan tại Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh. Đến với Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh, các em Đoàn viên học sinh phường Tam Bình đã được giới thiệu trực tiếp về Hệ thống giáo dục Đại Việt gồm các Trường thành viên: Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn; Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng; Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh; Trường Trung cấp Đại Việt TP Cần thơ; thông tin tuyển sinh; điều kiện xét tuyển; các ngành học mà các em quan tâm; đồng thời tham quan cơ sở vật chất đào tạo, môi trường và điều kiện học tập của học sinh, sinh viên Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh như: hệ thống phòng thí nghiệm; phòng thực hành; phòng thực tập; thư viện,...

Chuyến tham quan mang đến cho các em học sinh nhiều thông tin bổ ích, thiết thực qua đó giúp cho các em sẽ có những lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp trong tương lai.

Một số hình ảnh ghi nhận của đoàn viên học sinh phường Tam Bình đến tham quan tại Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh.

Được trực tiếp tìm hiểu thông tin tuyển sinh của Hệ thống giáo dục Đại Việt; điều kiện xét tuyển; các ngành học mà các em quan tâm vẫn là yếu tố thu hút các em học sinh.

Đoàn viên học sinh phường Tam Bình tham quan phòng thực hành Giải phẩu – Sinh lý

thuộc Khoa Y Dược Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh.

Đoàn viên học sinh phường Tam Bình tham quan phòng thực tập Dược liệu thực vật

thuộc Khoa Y Dược Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh.

Đoàn viên học sinh phường Tam Bình tham quan phòng thực tập Điều dưỡng

thuộc Khoa Y Dược Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh.


Học sinh đoàn tham quan phường Tam Bình chụp ảnh lưu niệm cùng Hiệu trưởng và quý thầy, cô, cán bộ nhân viên, đoàn thanh niên Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh.