Gắn kết giữa doanh nghiệp với Nhà trường trong việc tạo cơ hội việc làm cho sinh viên

Khoa Kinh tế được định vị để hỗ trợ các đối tác doanh nghiệp khai thác những điểm mạnh của Khoa và tạo điều kiện để phát triển các mối quan hệ đôi bên cùng có lợi thông qua những hoạt động như tuyển dụng, tổ chức các cuộc thi sinh viên, tham quan thực tế và học tập tại doanh nghiệp. Các hoạt động được cập nhật liên tục.

Để được như vậy, ngày 18/5/2019 Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn sẽ diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Nhà trường với Doanh nghiệp. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn đối với Nhà trường nói chung, khoa Kinh tế nói riêng.

Sinh viên Khoa Kinh tế rất hào hứng khi tiếp xúc với doanh nghiệp

Nội dung hợp tác tập trung vào vấn đề hợp tác xây dựng chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng nghề nghiệp, thực tập và việc làm mang đến những cơ hội thực tập, trải nghiệm và việc làm cho sinh viên.

KKT