Gian hàng tư vấn tuyển sinh Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn tại ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2021 ĐH Bách Khoa TPHCM

Sáng ngày 24/01/2021 TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN có mặt tại ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2021 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH), Tập đoàn Vingroup tổ chức. Ngày hội diễn ra tại ĐH Bách Khoa TP.HCM.

Ngày hội là cầu nối trao đổi thông tin thiết thực và hiệu quả, thí sinh sẽ được định hướng chọn trường phù hợp với năng lực bản thân. Đến với ngày hội, học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với đại diện Bộ Giáo dục và đào tạo và các chuyên gia tư vấn trả lời trực tiếp mọi thắc mắc của phụ huynh và thí sinh.

Tại ngày hội, Bộ GD-ĐT thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021; các trường cao đẳng, đại học trong cả nước thông tin phương án xét tuyển năm 2021. Ngoài ra, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp thông tin thị trường lao động trong những năm tới cũng như ngành nghề đào tạo các trường cao đẳng, trung cấp

Đồng hành cùng chương trình TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN tham gia với các mô hình, thiết bị trực quan sinh động như mô hình giải phẩu xương, hình nộm y khoa ở bộ môn giải phẫu cơ thể và cả giường bệnh, giúp HS quan tâm đến các ngành Y Khoa có thể tham quan, học hỏi. Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia các chương trình nhận quà của TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN như gấu bông, nón, ba lô và các phần quà hấp dẫn khác.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động được ghi nhận lại:


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!