Giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn trao 219 triệu đồng 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'

TTO - Đây là số tiền trích một ngày lương của cán bộ, giảng viên, nhân viên cũng như đóng góp của sinh viên hệ thống giáo dục Đại Việt cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'.

Giảng viên, sinh viên trường cao đẳng trao 219 triệu đồng Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19 - Ảnh 1.

Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn gửi biểu trưng số tiền quyên góp được cho đại diện báo Tuổi Trẻ - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Sáng nay 5-3, Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tổ chức phát động hưởng ứng chương trình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19".

Trước đó, hệ thống giáo dục Đại Việt kêu gọi mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên đóng góp một ngày lương, sinh viên đóng góp tùy tâm để chung tay cùng báo Tuổi Trẻ và xã hội đưa vắc xin COVID-19 đến người dân nhanh nhất.

Tổng số tiền quyên góp được tính đến sáng 5-3 là 219 triệu đồng. Số tiền này đã được trao cho báo Tuổi Trẻ tại lễ phát động.

Hoạt động tiếp nhận đóng góp tại trường vẫn tiếp tục đến hết tháng 3-2021.

Ông Lê Lâm - hiệu trưởng Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn - chia sẻ: "Dập dịch cũng như dập lửa. Mỗi người góp một ít nước sẽ tạo thành sức mạnh để dập được đám lửa lớn".

"Thay vì ngồi chờ, mỗi người góp một ít để vắc xin COVID-19 có thể đến với mọi người nhanh hơn, trước hết là những người được ưu tiên, sau đó là toàn thể người dân" - ông Lâm nói.

Tiếp nhận số tiền đóng góp từ Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, ông Phan Đắc - trưởng ban công tác xã hội báo Tuổi Trẻ - cho biết báo sẽ làm việc với các cơ quan chức năng để sử dụng số tiền đóng góp của bạn đọc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giảng viên, sinh viên trường cao đẳng trao 219 triệu đồng Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19 - Ảnh 2.

Sinh viên trường đóng góp cho chương trình

Giảng viên, sinh viên trường cao đẳng trao 219 triệu đồng Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19 - Ảnh 3.

"Thay vì ngồi chờ, mỗi người góp một ít để vắc xin COVID-19 có thể đến với mọi người nhanh hơn, trước hết là những người được ưu tiên, sau đó là toàn thể người dân" - đại diện Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn chia sẻ

=>> Theo báo tuổi trẻ

=>> Bộ Lao động - Thương binh và Xã hộiChia sẻFacebook! Twitter! Zingme!